Tiết lộ cách tiết kiệm xăng chỉ những người trong nghề mới biết

Cập nhật: 29/07/2019 04:08:53 PM

Tiết kiệm xăng là vấn đề mà hầu hết mọi người quan tâm. Bởi hầu hết chúng ta đều sử dụng một phương tiện để đi lại như xe máy, ô tô, vv… Tất cả các phương tiện đều sử dụng xăng để chạy. Hôm nay PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách tiết kiệm xăng rất hiệu quả mà chỉ những người trong nghề mới biết. Mời bạn theo dõi tiếp thông tin ở bài viết “Tiết lộ cách tiết kiệm xăng chỉ những người trong nghề mới biết” dưới đây nhé.

Xem thêm:

 Thanh gốm tiết kiệm xăng bán ở đâu Hà Nội

 

Tiết lộ về cách tiết kiệm xăng chỉ có người trong nghề mới biết

1 Các cách tiết kiệm xăng truyền thống

Trước khi vào vấn đề chính PlauMai Eco sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tiết kiệm xăng, cũng như một số mẹo có thể giúp ích cho một số bạn đọc.

1.1  Chạy xe tốc ổn định:

Một mẹo trong lái xe giúp tiết kiệm xăng mà ít ai chú ý đó là chạy xe với tốc độ ổn định. Chạy xe tốc độ ổn định, đều tay ga có thể giúp tiết kiệm một lượng xăng đáng kể.

1.2. Thay dầu máy định kỳ:

Việc thay dầu máy định kỳ sẽ giúp cho động cơ máy được bảo vệ tốt hơn, hoạt động trơn tru hơn. Động cơ máy hoạt động hiệu quả cũng là một nguyên nhân giúp tiết kiệm xăng. Bạn nên thay dầu máy định kỳ nếu  không muốn xe của bạn tốn nhiều xăng hơn.

1.3. Độ căng của lốp xe:

Độ căng của lốp xe cũng là một trong những nhân tố tiết kiệm xăng. Nhưng ít ai chú ý. Khi đi xe với lốp căng, xe dễ bị xóc và mất đi độ êm ái của xe nếu không may vào những đoạn đường xóc. Đi xe với nốp xe non sẽ khiến cho xe cần một lực kéo mạnh hơn để kéo xe. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến xe hao xăng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng lốp xe của bạn trong tình trạng ổn định.

1.4 Chở xe quá cồng kềnh-quá tải:

Như đã nói ở trên trở xe cồng kềnh - quá tải khiến cho xe phải cần một lực kéo mạnh hơn để chiếc xe có thể di chuyển.

1.5 Tắt máy khi dừng đèn đỏ:

Đây là cách mình thường dùng và mình cũng khuyên các bạn nên áp dụng. Bởi khi dừng đèn đỏ mà không tắt máy không chỉ làm tiêu hao nhiên liệu xăng mà còn gây ô nhiễm môi trường.

Trên thực tế khi bạn dừng đèn đỏ khoảng một phút mà không tắt máy lượng khí thải và xăng gây ra gấp rất nhiều lần so với việc bạn chạy xe. Khi đèn đỏ có thời gian lâu khoảng 30s là các bạn có thể tắt máy xe được rồi.

2.Người trong nghề chỉ cách tiết kiệm xăng

Trên là các cách thông dụng để bạn tiết kiệm xăng. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể chú ý và thực hiện được (có thể do vội vàng đi làm do công việc, cho người khác mượn xe vv..). PlauMai Eco giới thiệu cho bạn một sản phẩm tiết kiệm xăng hiệu quả vượt trội so với những cách trên. Tác động trực tiếp tới giảm số lượng xăng tiêu hao khi đi xe mà các chuyên gia hay sử dụng mà mọi người ít được biết tới. Đó là Plaumaieco một sản phẩm tiết kiệm xăng hiệu quả.

Plaumaieco có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại xa trong xăng, dầu làm kích hoạt và tạo ra các ion âm phá vỡ liên kết cụm nhiên liệu giúp cho quá trình đốt hoàn hảo hơn, triệt để hơn, làm cho động cơ mạnh lên đồng thời giảm nhiên liệu và giảm khí thải.

Đây là sản phẩm tối ưu với các bạn vừa tiết kiệm được nhiên liệu vừa giảm khí thải ra môi trường. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho động cơ xe của bạn. Không tan chảy trong xăng có thời hạn bán vĩnh cửu tuổi thọ từ 10 - 20 năm.

 Kết luận:

Với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “Tiết lộ cách tiết kiệm xăng chỉ những người trong nghề mới biết” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)
P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
plaumaiecovietnam@gmail.com
+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990

­­­