Tiết kiệm xăng xe ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Cập nhật: 20/08/2019 02:29:20 PM

Ngày nay đất nước đang ngày càng phát triển. Xu hướng chuyển dịch các phương tiện đi lại qua các năm ngày càng tăng. Đặc biệt là ô tô đang phát triển mạnh nhanh chóng. Thống kê hết tháng 5/2019 Việt nam nhập khẩu tới 64.795 chiếc ô tô các loại. Hơn hẳn so với năm 2018 đạt 8946 chiếc.

Đây là điều đáng mừng cho xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Nhưng ô tô là phương tiện tiêu hao rất nhiều nhiên liệu cho việc đi lại. Đây cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Để giải quyết vấn đề tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô PlauMai Eco chia sẻ cho các bạn về “Tiết kiệm xăng xe ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến vậy”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Những điều bạn nên biết về thanh tiết kiệm xăng

 

Tiết kiệm xăng xe ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

1. Nguyên nhân và các yếu tố gây nên tình trạng xe ô tô tiêu hao nhiều nhiên liệu

Để hiểu rõ hơn về tiết kiệm xăng xe ô tô trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây lên tình trạng xe ô tô tiêu hao nhiều nhiên liệu nhé.

1.1 Do xe cũ các chức năng bên trong xe hoạt động kém

Đây là một trong những nguyên nhân khiến xe ô tô tiêu hao nhiều nhiên liệu. Do qua nhiều năm sử dụng các chức năng linh kiện bên trong xe hoạt động giảm sút kém hiệu quả. Khiến cho việc vận hành không được trơn chu mượt mà.

1.2 Tắc đường


Tắc đường gây hao xăng dầu

Đây là điều mà không ai có thể tránh khỏi được. Đặc biệt đối với những người ở các thành phố lớn như Hà Nội. Hồ Chí Minh thì ít nhiều cũng gặp tình trạng này.

Khi xe ô tô bị đi tắc đường còn tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn so với việc đi lại thông bình thường. Tính theo thời gian.

1.3 Do thói quen của người lái

Ngoài những nguyên nhân khách quan thì cách lái xe cũng là một tác nhân gây tiêu hao nhiều nhiên liệu. Một trong những thói quen xấu đó là:

Tăng tốc quá nhanh sau khi vượt đèn đỏ: Đây là một thói quen xấu của nhiều người. Cũng có thể do nhiều có tâm lý vội vàng mà quên rằng khi đạp ga đột ngột sẽ càng tốn xăng hơn. Một có xốc ga có thể tốn đến 5 lần đi bình thường.

Đi nhanh phanh gấp: Tình trạng này thường xuyên xảy ra hiện nay.

Để máy nổ khi dừng xe: Có nhiều ý kiến cho rằng khi khởi động lại máy sẽ tôn một lượng xăng hơn. Đây là ý kiến đúng nhưng không phải trường hợp nào cũng như thế.

 

Tiết kiệm xăng cho ô tô bằng sản phẩm PlauMai Eco

2 Giải pháp tiết kiệm xăng xe ô tô

Chúng ta đã hiểu một số nguyên nhân chính gây lên tiêu hao nhiều nhiên liệu. Để khắc phục hay giảm thiểu nhiên liệu khi chay ta có thể dựa vào nguyên nhân gây lên tình trạng tiêu hao nhiên liệu

Dù biết các phương pháp trên nhưng bạn vẫn muốn một phương pháp tiết kiệm xăng hơn mà không cần chú ý đến xe thường xuyên, một phương pháp hoàn hảo hơn thì thanh gốm PlauMai Eco là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Thanh gốm PlauMai Eco có tác động trực tiếp đến nhiên liệu làm thay đổi cụm nhiên liệu. Làm cho cấu trúc cụm nhiên liệu trở lên hoàn hảo. Giúp cho việc tiết kiệm nhiên một cách hoàn hảo hơn. Hơn nữa động cơ cũng trở lên tốt hơn. Có tác dụng làm giảm thiểu khí thải ra môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Giảm thiểu khí thải ra môi trường: giảm từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường

Giảm nhiên liệu tiêu hao: giảm từ 10-15% nhiên liệu.

Đặc biệt đối với các dòng xe của việc tiết kiệm nhiên liệu trở lên rõ rệt hơn

3 Địa chỉ bán thanh PlauMai Eco giúp tiết kiệm xăng xe ô tô hiệu quả

Sản phẩm giúp tiết kiệm xăng xe ô tô mới được đưa ra tại thị trường Việt Nam từ tháng 6 năm 2019. Đây là đột phát trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đại lý phân phối chính thức của sản phẩm PlauMai Eco.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Tiết kiệm xăng xe ô tô chưa bao giờ dễ dàng đến vậy”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990