Tiết kiệm xăng xe máy không nên bỏ qua điều này

Cập nhật: 27/08/2019 04:00:18 PM

Tiết kiệm xăng xe máy là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Tính tới thời điểm hiện tại thì xe máy chính là một trong các phương tiện mà người Việt Nam sử dụng nhiều nhất với trên 50% tổng số các phương tiện đi lại. Xăng chính là nguyên liệu để những chiếc xe máy vận hành hoạt động.  Để có thể tiết kiệm xăng một cách tối đa cho phương tiện này. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về “Tiết kiệm xăng xe máy không nên bỏ qua điều này”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019

1. Đa số người Việt Nam sử dụng xe máy

Ở nước ta đại đa số người dân sử dụng xe máy

Trước khi đi vào tiết kiệm xăng xe máy chúng ta nói qua về tình hình đi xe máy tại nước ta. Theo thống kê nước ta đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Đài Loan. Theo thống kê sơ bộ những chiếc xe máy đã từng đăng ký tính cả những chiếc không còn lưu thông thì có tới  42.818.527. Với dân số nước ta khoảng 90,5 triệu người. Trung bình cứ 1000 người Việt Nam thì có khoảng 460 người là sử dụng xe máy. Một con số khá ấn tượng phải không nào. Không chỉ dừng lại ở kết quả đó mà xu hướng sử dụng xe máy của Việt Nam ngày một gia tăng.

2. Cách tiết kiệm xăng xe máy bằng phương pháp truyền thống

Tiết kiệm xăng truyền thống không hiệu quả trong xã hội hiện tại

Xe máy là một trong các phương tiện chính của người dân Việt Nam. Đã có rất nhiều cách tiết kiệm xăng được đưa ra. Nhưng đa số là các cách tiết kiệm xăng truyền thống. Vận dụng cách lái xe, thường xuyên chú ý, kiểm tra tình trạng xe trước khi đi hay không trở xe quá trọng tải. Đó là những cách tiết kiệm xăng truyền thống.

Các cách tiết kiệm xăng xe máy truyền thống tuy đem lại kết quả về tiết kiệm xăng nhưng về thực tế khó có thể thực hiện theo các cách đó. Hầu hết những người đi làm shipper, xe ôm đều trở xe quá trọng tải. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường,  đi xe phanh gấp vv… Các cách tiết kiệm truyền thống đều khó có thể đạt hiệu quả đối với tình hình hiện tại.

3. Tiết kiệm xăng xe máy sử dụng PlauMai Eco

PlauMai Eco giải pháp hàng đầu

Tiết kiệm xăng xe máy bằng các phương pháp truyền thống đối với xã hội hiện đại. Nhưng tiết kiệm xăng bằng PlauMai Eco hoàn toàn đáp ứng được điều này. Sản phẩm PlauMai Eco có tác động trực tiếp đến nhiên liệu làm quá trình đốt nhiên liệu một cách khoa học và hoàn hảo hơn. Đốt nhiên liệu một cách triệt để, hoàn hảo hơn.

PlauMai Eco khi tác động đến nhiên liệu có năng tạo ra các ion âm và bức xạ sóng hồng ngoại. Chính quá trình này làm thay đổi cụm nhiên liệu một cách hoàn hảo khiến cho động cơ đốt nhiên liệu được tốt hơn.

PlauMai Eco còn có khả năng làm sạch cho động cơ đốt nhiên liệu.Đối với các dòng xe cũ đã sử dụng lâu động cơ nhiên liệu thường chứa nhiều bụi bẩn bên trong. Đây cũng là một  trong các nguyên nhân khiến xe máy trở nên hao xăng và thải nhiều khói ra môi trường bên ngoài. Sau khi sử dụng PlauMai Eco tình trạng này sẽ thuyên giảm dần.

Sử dụng PlauMai Eco có thể giảm từ 10 - 15% nhiên liệu. Giảm khí thải ra môi trường từ 50-70% khí thải ra môi trường.

4 Địa chỉ bán PlauMai Eco

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm

Đây là sản phẩm có tính đột phá trong tiết kiệm nhiên liệu năm 2019. Của công ty TNHH Plaumaieco co.,Ltd( Hàn Quốc ). Sản phẩm được đăng ký thương hiệu ngày 05/04/2010. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm PlauMai Eco đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Tiết kiệm xăng xe máy không nên bỏ qua điều này”. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.) P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990