Thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

Cập nhật: 22/07/2019 05:05:13 PM

Thanh tiết kiệm nhiên liệu dành cho ô tô là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bài viết hôm nay PlauMaiEco.net sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về sản phầm này. Mời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm:

Cách lái xe tiết kiệm xăng

 

Thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

1.Tìm hiểu thông tin cơ bản về thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô:

Thanh gốm PlauMai Eco là thanh tiết kiệm nhiên liệu ô tô. Đây một sản phẩm sử dụng để tiết kiệm xăng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có thông tin đầy đủ về sản phẩm này. Bài viết hôm nay PlauMai Eco sẽ chia sẻ với bạn một vài thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Mời bạn tham khảo nhé:

1.1 Định nghĩa:

Thanh gốm tiết kiệm xăng có tên chính xác là PlauMai Eco. Đây là một thanh gốm ion được  nung với một lượng lớn khoáng chất vô cơ đặc biệt (hơn 37 chất khoáng vô cơ) làm nguyên liệu chính.

PlauMai Eco là một sản phẩm giải phóng bức xạ với 7 ~ 14um bước sóng hồng ngoại xa và tạo ra tới 6.000 ion / cc anion. Nó làm tăng hiệu quả nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu thành từng mảnh trong khi giúp quá trình đốt cháy chạy trơn tru hơn. PlauMai Eco được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm từ 10% đến 15% nhiên liệu, từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường.

1.2 Điểm nổi bật của thanh gốm PlauMai Eco

Giúp tiết kiệm nhiên liệu ( 10-15% so với thông thường).

  • Giúp giảm lượng khí thải từ động cơ ra môi trường ( 50-70%).
  • Thanh gốm có tuổi thọ từ 15-20 năm- sử dụng lâu dài- mua một lần dùng mãi mãi.
  • Thanh gốm không hòa tan trong xăng.
  • Không làm hại đông cơ.

2. Những ai nên sử dụng thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô:

Những đã chia sẻ ở trên thanh gốm PlauMai Eco là một sản phẩm mới có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu đối với các loại xe chạy bằng xăng, dầu. Vậy những ai nên quan tâm đến sản phẩm này:

Bạn thường xuyên chạy xe đường dài bằng ô tô:

Xăng tăng giá đối với các bác tài luôn phải chạy xe đường dài luôn là điều ám ảnh với họ. Bởi xăng tăng thì họ luôn phải mất thêm kinh phí để di chuyển nhưng chi phí để chi trả cho tiền xăng thì ..lại hạn hẹp. Họ phải tính toán, cân nhắc sao cho hợp lý.

Bạn đang lái taxi grad:

Tương tự như lái xe đường dài. Đối với những ai là nhân viên lái xe taxi cũng vậy. Xăng tăng giá họ cũng sẽ không được công ty “bù đắp” thêm cho kinh phí xăng xe. Họ sẽ phải chi trả thêm cho những chi phí phát sinh này và loay hoay tìm cách để lái xe tiết kiệm xăng nhất.

3. Địa chỉ bán thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô ở đâu uy tín tại Hà Nội:

Những chia sẻ trên là một vài thông tin cơ bản về thanh gốm PlauMai Eco. Hẳn là bạn cũng muốn sở hữu ngay sản phẩm này nhưng đang băn khoăn về địa chỉ đại lý phân phối sản phẩm này uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển An Nhiên Đại lý phân phối Thanh gốm PlauMai Eco tại Hà Nội

An Nhiên cam kết:

  • Phân phối sản phẩm chính hãng,
  • Tư vấn nhiệt tình đối với từng loại dung tích xe

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại https://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990