Thanh gốm PlauMai Eco cơn sốt của tương lai

Cập nhật: 15/08/2019 04:58:51 PM

Thanh gốm PlauMai Eco hiện tại còn khá xa lại với mọi người nhưng có thể dự đoán trong tương lại sản phẩm này được mọi người sử dụng. Chúng ta thấy ngày nay 80% dân số trên đất nước Việt Nam sử dụng các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy. Các phương tiện này đều sử dụng nhiên liệu như xăng, dầu… Các nhiên liệu chúng ta thấy ngày một tăng giá. Việc tiết kiệm nhiên liệu là vấn đề mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về “Thanh gốm PlauMai Eco cơn sốt của tương lai”.

===>Xem thêm

7 cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

 

Thanh gốm PlauMai Eco cơn sốt của tương lai

1 Thanh gốm PlauMai Eco sản phẩm đột phá về tiết kiệm nhiên liệu

Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu đã được các nhà khoa học nghiên cứu từ lâu. Ngày nay đa số mọi người vẫn sử dụng các phương tiện chạy bằng nhiên liệu. Trong công nghiệp như máy ủi, máy cẩu, máy xúc… Nhưng được quan tâm nhất chính là các phương tiện đi lại. Đây là phương tiện mà gần như  mọi người trên thế giới đều sử dụng. Đặc biệt là Việt Nam chiếm hầu hết dân số sử dụng.

Thanh gốm PlauMai Eco là sản phẩm đột phá về công nghệ giúp cho việc giảm thiểu khí thải ra môi trường và cách lái xe tiết kiệm xăng hiệu quả

1.1 Đánh giá về các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu truyền thống.

Với thời điểm hiện tại việc tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại như xe máy ô tô là chưa có. Việc tiết kiệm nhiên liệu bằng các cách truyền thống vẫn đang diễn ra.

Một số cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống như:

  • Bảo dưỡng xe định kỳ
  • Đi xe lốp không non.
  • Đi xe không quá trọng tải
  • Đổ xăng vào buổi chiều hay sáng sớm
  • Đi đều tay ga
  • Đi xe dừng đèn đỏ tắt máy…

Trên là những cách tiết kiệm xăng truyền thống mà nhiều người áp dụng. Tuy rằng các cách trên có hiệu quả nhưng không thiết thực. Bởi đâu phải lúc nào cũng cũng thực hiện được. Những cách trên đều phụ thuộc vào suy nghĩ chủ quan của con người.

1.2 Thanh gốm PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu như nào

Thanh gốm PlauMai Eco có tác động trực tiếp đến nhiên liệu. Khi tiếp xúc với nhiên liệu như xăng, dầu… Thanh PlauMai Eco có tác dụng làm bức xạ sóng hồng ngoại xa trong nhiên liệu.Tạo ra các ion âm. Làm thay đổi cụm  phần tử nhiên liệu. làm cho cum phần tử nhiên liệu trở thành một liên kết hoàn hảo. Giúp cho quá trình đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo hơn. Đốt nhiên liệu một cách triệt để hơn làm cho tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

2. Công dụng chính của thanh gốm PlauMai Eco

Thanh gốm PlauMai Eco có công dụng giúp cho việc giảm lượng khí thải ra môi trường và tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện sử dụng nguyên liệu như xăng dầu.

Tiết kiệm nhiên liệu: Đây là mục đích chính của các nhà khoa học khi nghiên cứu sản phẩm thanh PlauMai Eco này. Thức tế cho biết sản phẩm này có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu từ 10-15% nhiên liệu.

Tiết kiệm nhiên liệu hơn đối với các dòng xe cũ, xe đời thấp. Đối với người nào sử dụng nhiều như grab, đưa thư, shipper cần thiết phải sử dụng sản phẩm này nếu không muốn mất quá nhiều chi phí cho xăng dầu.

Giảm lượng khí thải ra môi trường: Một sản phẩm hoàn hảo giúp cho việc giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường giúp cho các phương tiện thân thiện với môi trường hơn.

Thanh gốm PlauMai Eco có thể giúp cho các phương tiện giảm từ 50 – 70% lượng khí thải ra môi trường.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Thanh gốm PlauMai Eco cơn sốt của tương lai”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:

https://plaumaieco.net