Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội

Cập nhật: 18/07/2019 04:00:02 PM

Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội. Đây hẳn là thông tin mà nhiều người quan tâm khi có dự định mua Thanh gốm PlauMai Eco. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Những lầm tưởng sai lầm về cách tiết kiệm xăng dành cho xe ô tô

 

Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội

 

1.Tìm đại lý bán thanh gốm PlauMai Eco  ở đâu Hà Nội như thế nào?

Nhằm giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về đại lý phân phối thanh gốm PlauMai Eco. Dưới đây là một vài dành cho bạn mẹo  để bạn có thể áp dụng khi tìm kiếm thông tin này:

1.1 Tìm kiếm thông tin trên mạng

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, không quá khó để tìm kiếm bất kể thông tin gì, dịch vụ gì. Bạn chỉ cần gõ cụm từ cần tìm kiếm trên công cụ google. Sau đó ấn enter, kết quả trả về sẽ là hàng loạt thông tin cho bạn tham khảo.

Với thông tin về thanh gốm PlauMai Eco cũng vậy. Bạn cũng chỉ cần gõ cụm từ này trên google, kết quả trả về sẽ là hàng loạt thông tin cho bạn tham khảo

1.2 Tham khảo thông tin từ bạn bè:

 Bên cạnh thông tin từ mạng. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè. Hãy chia sẻ với họ rằng bạn đang cần tìm mua thanh gốm PlauMai Eco. Biết đâu bạn sẽ có vài thông tin hay ho từ họ.

1.3 Tìm kiếm thông tin từ mạng xã hội:

Mạng xã hội và các diễn đàn mua bán cũng là một kênh thông tin khá hữu ích bạn có thể tham khảo về sản phẩm này. Lợi thế của việc tìm kiếm thông tin tại đây là bạn có thể biết được khoảng mức giá về sản phẩm mình định sử dụng cũng như đâu là đại lý phân phối uy tín qua “phản hồi” của người dùng.

 2 Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội- Cách xác định đại lý phân phối uy tín như thế nào?

Thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể tìm kiếm thông tin về địa chỉ bán Thanh gốm PlauMai Eco. Tuy nhiên hẳn là bạn sẽ băn khoăn “làm thế nào” để biết được đó có phải là đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

Một đại lý phân phối Thanh gốm PlauMai Eco chính hãng sẽ cần có đầy đủ những tiêu chí sau:

  • Đại lý có địa chỉ rõ ràng.
  • Đại lý cung cấp được các loại giấy tờ liên quan tới sản phẩm ( giấy chứng nhận bằng sáng chế của sản phẩm, giấy chứng nhận kết quả, giấy chứng nhận thương hiệu..).
  • Đại lý có giấy chứng nhận kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 3 Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội - địa chỉ nào uy tín

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển An Nhiên là đại lý phân phối thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco uy tín, chính hãng tại Hà Nội

3.1 Tìm hiểu thông tin cơ bản về thanh gốm PlauMai Eco:

Định nghĩa Thanh gốm tiết kiệm xăng là gì

Thanh gốm tiết kiệm xăng có tên chính xác là PlauMai Eco. Đây là một thanh gốm ion được  nung với một lượng lớn khoáng chất vô cơ đặc biệt (hơn 37 chất khoáng vô cơ) làm nguyên liệu chính.

PLAUMAI là một sản phẩm giải phóng bức xạ với 7 ~ 14um bước sóng hồng ngoại xa và tạo ra tới 6.000 ion / cc anion. Nó làm tăng hiệu quả nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu thành từng mảnh trong khi giúp quá trình đốt cháy chạy trơn tru hơn. PlauMai Eco được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm từ 10% đến 15% nhiên liệu, từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường.

Ưu điểm nổi bật của Thanh gốm PlauMai Eco

  • Là một sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu ( 10-15% so với thông thường).
  • Là một sản phẩm giúp giảm lượng khí thải từ động cơ ra môi trường ( 50-70%).
  • Thanh gốm PlauMai Eco có tuổi thọ từ 15-20 năm- sử dụng lâu dài- mua một lần dùng mãi mãi.
  • Thanh gốm  PlauMai Eco không hòa tan trong xăng.
  • Thanh gốm  PlauMai Eco không làm hại đông cơ.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết “Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội” trên đây bạn có thêm cho mình lựa chọn khi cần tìm thông tin về đại lý phân phối sản phẩm này. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo số hoặc theo thông tin ở cuối bài. 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990