Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô

Cập nhật: 09/08/2019 09:59:41 AM

Ngày nay xã hội đang phát triển mạnh đời sống sinh hoạt mỗi người ngày càng tăng cao. Nhu cầu về phương tiện đi lại ngày càng được nâng tầm. Đặc biệt là đang có hướng chuyển dịch từ xe máy sang ô tô. Theo thống kê cho thấy việc tiêu thụ xe ô tô nửa đầu năm 2019 bằng với cả năm 2018. Nhưng với ô tô đây là loại xe tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu cho việc đi lại. Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi chia sẻ cho các bạn về “Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô”. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Tại sao nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô

1. Khái quát về thanh gốm tiết kiệm xăng cho ô tô

Trước khi trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô” chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về thanh gốm tiết kiệm xăng cho ô tô. Thanh gốm tiết kiệm xăng cho ô tô hay xe máy đều có tên gọi chung là thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco hay thanh PlauMai Eco.

Thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô là sản phẩm, thành tự khoa học của người Hàn Quốc. Mới được đưa về Việt Nam vào đầu tháng 6/2019. Sản phẩm này giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả

1.1 Khái niệm cơ bản

Thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô (PlauMai Eco) là một thanh gốm ion âm chứa khoảng 37 khoáng chất có trong tự nhiên được nung trong một môi trường đặc biệt. Các thanh PlauMai Eco có tác dụng bức xạ sóng hồng ngoại. Giúp cho quá trình đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo và giúp cho tiết kiệm nhiên liệu.

2. Những lý do bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô

Một sản phẩm được đông đảo người sử dụng phải có những chức năng, lợi ích nhất định mà sản phẩm mang lại. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô.

2.1 Thanh PlauMai Eco giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu.

Trên thực tế Thanh  PlauMai Eco giúp cho việc tiết kiệm xăng ô tô vô cùng hiệu quả có thể tiết kiệm được từ 10% cho đến 20% nhiên liệu. Điều này giúp cho những chiếc ô tô của các bạn giảm thiểu được rất nhiều xăng. Không chỉ riêng đối với ô tô mà thanh gốm PlauMai ECO còn tiết kiệm nhiên liệu xăng cho xe máy nữa. Đối với những chiếc xe máy càng cũ thì hiệu quả tiết kiệm xăng lại càng cao.

2.2 Thanh PlauMai Eco giúp cho giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Đúng vậy đây cũng là một trong những chức năng chính của Thanh PlauMai Eco theo  kết quả nghiên cứu cho thấy sản phẩm giúp cho việc tiết kiệm đến 70% lượng khí thải ra môi trường. Một sản phẩm có chức năng vừa tiết kiệm xăng vừa thân thiện với môi trường quả là rất tốt.

2.3 Thời hạn sử dụng

Có thể nói thanh PlauMai Eco có thời hạn bán vĩnh cửu. Những thanh gốm tiết kiệm xăng cho ô tô có thời hạn giao động từ 10-20 năm. Một khoảng thời gian rất dài nếu xét về sử dụng với thời gian lâu dài chắc hẳn sẽ đem lại những lợi ích vô cùng lớn.

2.4 Thanh PlauMai Eco hoàn toàn an toàn - dễ dàng sử dụng

Để nói về thông dụng và phổ biến sản sản phẩm cần phải đạt tiêu chuẩn về an toàn và dễ dàng sử dụng. Thanh PlauMai Eco hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó. Thanh PlauMai Eco vô cùng an toàn không gây hại cho xăng mà còn làm cho động cơ khỏe lên.

Với kích thước nhỏ gọn sản phẩm rất dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ việc để vào trong bình đựng nhiên liệu ô tô. Thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô sẽ tự động hoạt động.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại https://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990