Sử dụng PlauMai Eco như thế nào là hợp lý

Cập nhật: 22/08/2019 12:04:24 PM

PlauMai Eco hiện đang là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu phổ biến hiện nay được nhiều nước sử dụng. Đặc biệt ở  Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore vv… Ở Việt Nam sản phẩm đã có mặt tại thị trường từ tháng 6/2019. Sản phẩm vẫn còn khá mới  chắc hẳn còn nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết sử dụng như thế nào là hợp lý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về “Sử dụng PlauMai Eco như thế nào là hợp lý”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu

1. Cấu tạo của PlauMai Eco

Trước khi đến với PlauMai Eco sử dụng như thế nào là hợp lý ta cùng đi qua sơ bộ về cấu tạo của sản phẩm đã nhé.

PlauMai Eco được tạo thành từ 37 khoáng chất có trong tự nhiên. Các khoáng chất này được nung trong một môi trường ở nhiệt độ đặc biệt. Trải qua nhiều công đoạn để hình thành lên sản phẩm hoàn thiện.

2. Tác dụng của PlauMai Eco như thế nào

PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải

PlauMai Eco với mục đích ban đầu của các nhà nghiên cứu là tìm ra một giải pháp tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại, thân thiện với môi trường. Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm các nhà khoa học đã tìm ra một giải pháp, chế tạo được một sản phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên đó chính là PlauMai Eco.

2.1 Có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu

Qua quá trình nghiên cứu và kết quả thực tế cho thấy PlauMai Eco có thể giảm được từ 10-15% lượng nhiên liệu. Có tác dụng tức thì từ lần sử dụng đầu tiên.

Trong quá trình kiểm tra thực tế trên các dòng xe: Các dòng xe cũ nên sử dụng sản phẩm này vì PlauMai Eco sẽ tác động tối đa đến các phương tiện này.

 2.2 Giảm lượng khí thải ra môi trường

Đối với hầu hết các dòng xe sử dụng nhiên liệu từ mới cho đến các dòng xe đời thấp đều thải ra một lượng khí thải không hề nhỏ. 

Các phương tiện ô tô, xe máy cần sử dụng PlauMai Eco

Sử dụng PlauMai Eco sẽ giảm được một lượng lớn khí thải ra môi trường. Có thể giảm từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường.

Bằng cách tác động đến trực tiếp nhiên liệu khiến cho quá trình đốt nhiên liệu hoàn hảo. Đốt nhiên liệu triệt để  khiến cho động cơ khỏe hơn. Vừa tiết kiệm được nhiên liệu, giảm được khí thải ra môi trường và động cơ được khỏe hơn.

3 PlauMai Eco sử dụng như thế nào là hợp lý

Đây là nội dung mà khá nhiều các bạn thắc mắc. Việc sử dụng PlauMai rất đơn giản và dễ dàng các bạn chỉ cần bỏ thanh PlauMai Eco vào bình chứa nhiên liệu là được.

Các bạn hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho nhiên liệu và động cơ xe. Nó không tan trong nhiên liệu, khi chẳng may thanh PlauMai Eco bị bị vỡ vụn hay những mảnh nhỏ chui vào động cơ bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Các mảnh nhỏ đó sẽ làm sạch động cơ cho bạn.

Sử dụng PlauMai Eco: Sử dụng thanh gốm PlauMai Eco cho các phương tiện như thế nào:

- Đối với xe 2 bánh: Sử dụng từ 1 đến 2 thanh

- Đối với xe ô tô con: Sử dụng từ 3 đến 5 thanh

- Đối với xe tải nhỏ trở lên: Sử dụng từ 10 thanh trở lên

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990