Plaumai sản phẩm bảo vệ môi trường đô thị

Cập nhật: 17/09/2019 10:57:38 PM

Plaumai với tên gọi khác là PlauMai Eco đang là sản phẩm được nhiều người chú ý hiện nay. Đây là một sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải bảo vệ môi trường. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và thời gian sử dụng. Chúng ta cùng đến với “Plaumai sản phẩm bảo vệ môi trường hiệu quả”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

PlauMai Eco chia sẻ 7 cách giúp bạn bảo vệ môi trường

1. Nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường đô thị

Khói củ các phương tiện gây ô nhiễm môi trường

Như chúng ta đã biết môi trường đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Nếu so sánh một cách tương quan thì tại các khu đô thị, trung tâm thành phố có mức độ ô nhiễm môi trường các hơn rất nhiều so với các vùng nông thôn.

1.1 Ô nhiễm môi trường do mọi người dùng nhiều đồ phân hủy

Với số lượng dân cư đông đúc tập trung tại các trung tâm đô thị là nguyên nhân chủ quan dẫn đến ô nhiễm môi trường. Hầu hết hiện nay mọi người đều sử dụng túi bóng (túi nilon) là phương tiện đựng vật dụng chủ yếu. Các đồ dùng một lần bằng nhựa cũng gây nên lên ô nhiễm ô trường

1.2  Do thiếu hụt lá phổi của trái đất

Tại các trung tâm thành phố: Cây xanh vốn rất ít rồi nên các tác nhân gây lên ô nhiễm môi trường càng bị ảnh hưởng hơn. Lá phổi của thành phố không thể cung cấp nuôi dưỡng không khí.

1.3 Ô nhiễm do khí thải từ các phương tiện đi lại

Đây được xem là tác nhân chính gây lên ô nhiễm môi trường tại đô thị. Các khói bụi từ các phương tiện xăng xe rất độc hại cho môi trường và cả con người. Với số lượng giao thông hiện nay chúng ta có thể biết được mức độ ô nhiễm môi trường mà các phương tiện này gây ra.

Một số chất độc hại từ các phương tiện đi lại

-       Carbon monoxide (CO)

-       Benzen (C6H6)

-       Sulfur dioxide (SO2)

-       sulfur dioxide

-       Và nhiều chất độc hại khác

2. PlauMai giúp bảo vệ môi trường

PlauMai giúp bảo vệ môi trường

Thực chất PlauMai không không trực tiếp giúp bảo vệ môi trường. Nhưng có thể tác động gián tiếp đến lượng khí thải của các phương tiện đi lại để bảo vệ môi trường.

Chúng ta đều biết rằng phác phương tiện đi lại sử dụng nhiên liệu xăng dầu để hoạt động. PlauMai có thể giảm khí thải ra môi trường từ 50 -70% nhiên liệu.

PlauMai  có khả năng bức xạ các tia hồng ngoại và khả năng tạo ra các ion âm. Nhờ khả năng này mà quá trình đốt nhiên liệu trong động cơ được tốt hơn và hoàn hảo hơn. Đốt nhiên liệu một cách triệt để dẫn đến quá trình khí thải ra môi trường giảm đi trông thấy.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Plaumai sản phẩm bảo vệ môi trường đô thị ”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại https://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990