PlauMai ECO sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phương tiện để tiết kiệm nhiên liệu

Cập nhật: 05/08/2019 11:53:24 AM

Các bạn cũng biết xã hội ngày nay việc sử dụng các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, xe bus…là rất cần thiết. Đây cũng chính là các phương tiện đi lại chủ yếu của người Việt Nam ta và trên thế giới. Riêng tại Việt Nam thì gần 90% dân số sử dụng các phương tiện này. Nhưng với giá thành nhiên liệu ngày càng tăng. Để khác phục tình trạng này PlauMai Eco đem đến cho mọi người một giải pháp tiết kiệm xăng hiệu quả qua bài viết “PlauMai Eco sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phương tiện để tiết kiệm nhiên liệu”. Mời mọi người cùng theo dõi.

Xem thêm:

===> Thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

 

 PlauMai Eco sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phương tiện để tiết kiệm nhiên liệu

 

1 Tại sao lại lựa chọn PlauMai Eco để tiết kiệm xăng

Các bạn đọc cũng biết giá xăng đang tăng cao. Việc tiết kiệm xăng là rất cần thiết cho các phương tiện.

Nhưng tại sao PlauMai Eco lại là sự lựa chọn. Ta cùng nhìn nhận và đánh giá sản phẩm qua một số ưu điểm của sản phẩm nhé.

1.1:Thuận tiện hơn các cách tiết kiệm xăng truyền thống.

Với các cách tiết kiệm xăng truyền thống như đi xe máy không vít ga, đi xe không để nốp non, bão dưỡng, thay dầu xe thường xuyên. Đây là những cách lái xe tiết kiệm xăng truyền thống khá hiệu quả để tiết kiệm xăng. Nhưng đối với nhũng cách này bạn phải kiểm tra thường xuyên xem xe của mình thế nào. Đôi khi vì một số lí do nào đó mà bạn không thể thực hiện được. Cách tiết kiệm xăng truyền thống chưa thật sự hiệu quả. Đòi hỏi bạn phải chú ý đến xe thường xuyên. Đó chính là điểm bất tiện của các mẹo tiết kiện xăng truyền thống.

Với PlauMai Eco sản phẩm dễ dàng sử dụng có tác động trực tiếp đến nhiên liệu. Có thể bức xạ tia hồng ngoại xa. Tạo ra các ion âm phá vỡ cấu trúc của nhiên liệu xăng tạo thành các khối có cấu trúc hoàn hảo giúp cho việc tiết kiệm xăng.

Theo kết quả của các nhà nghiên cứu việc sử dụng thanh PlauMai Eco có thể tiết kiệm từ 10 đến 15% nhiên liệu xăng.

1.2 Sản phẩm thân thiện với môi trường

Tiết kiệm nhiên liệu là một tính năng chính của thanh PlauMai Eco. Nhưng một trong những tính năng khác mà thanh PlauMai Eco đem lại đo người sử dụng là sản phẩm thân thiện với môi trường. Giúp giảm thiểu khí thải ra môt trường. Theo kết quả của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc đưa ra thì thanh PlauMai Eco giúp giảm thiểu từ 50% đến 70% lượng khí thải ra môi trường.

1.3 Thời hạn sử dụng

Một sản phẩm có thời hạn sử dụng ngắn sẽ không đem đến hiệu quả cho người sử dụng. Bởi vậy yếu tố thời gian là điều quan trọng đánh giá sản phẩm có tốt hay không, với PlauMai Eco sản phẩm có thời hạn bán vĩnh cửu  kéo dài từ 10 đến 20 năm sử dụng. Sau thời gian 20 năm các bức xạ hồng ngoại sẽ yếu dần.

1.4 An toàn cho xế yêu của bạn

Thanh PlauMai Eco hoàn toàn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và cũng không ảnh hưởng đến động cơ xe. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và không tan trong nhiên liệu. Nếu không may sản phẩm có bị vỡ. Các mảnh vỡ này cũng không ảnh hưởng tới máy. Ngược lại sẽ làm cho động cơ máy trở lên tốt hơn.

2. Địa chỉ bán PlauMai Eco

Sản phảm PlauMai Eco là sản phẩm mới có tại thị trường Việt Nam. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng lên chon địa chỉ uy tín, tin cậy để mua hàng. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chon.

Kết luận:

Với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “PlauMai Eco sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phương tiện để tiết kiệm nhiên liệu” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN (ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990