PlauMai Eco sản phẩm tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 10/08/2019 11:19:07 AM

PlauMai Eco được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay. Bởi nó không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện đi lại. Mà còn giúp giảm thiểu khí thải với môi trường. Đấy là những đánh giá chung nhất của các nhà nghiên cứu và người sử dụng. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho mọi người về “PlauMai Eco sản phẩm tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Cách lái xe tiết kiệm xăng

 

PlauMai Eco sản phẩm tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay

 

1 PlauMai Eco so với các cách tiết kiệm xăng khác

Ngày nay có nhiều cách tiết kiệm xăng khác nhau nhưng đa phần là các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống thực hiện một cách thủ công mà hiệu quả lại không được cao.

1.1 Các cách tiết kiệm xăng truyền thống

Từ lâu tiết kiệm nhiên liệu nhìn chung đã được quan tâm chú ý đặc biệt. Tiết kệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại là một trong số đó. Đặc biệt là tiết kiệm xăng xe máy, tiết kiệm xăng ô tô. Đây là các phương tiện đi lại truyền thống. Mà mọi người ở Việt Nam hay sử dụng.

Dừng đèn đỏ khi tắt máy

 Đây là một cách tiết kiệm nhiên liệu khá hiệu quả. Bởi khi dừng lại mà bạn không tắt máy thì vẫn mất một lượng nhiên liệu để hoạt động. Trong thực tế cho thấy khi dừng lại mà xe vẫn hoạt động có khi tốn nhiều nhiên liệu hơn so với bạn đi xe một cách bình thường.

Hiện nay với công nghệ hiện đại sản xuất các dòng xe từ ô tô cho đến xe máy. Tất cả các dòng xe đều có chức năng hiện đại tự động ngắt máy khi xe dừng lại.

Bảo dưỡng xe định kỳ.

Bảo dưỡng xe định kỳ là một cách chủ động bảo vệ chiếc xe của bạn. Bằng các cách này bạn có thể khắc phục trước được những tình trạng có thể xảy ra với chiếc xe của bạn. Đôi khi chỉ là thay dầu máy hay những phụ kiện nhỏ như lọc gió cũng giúp cho động cơ xe của bạn khỏe hơn, hoạt động trơn tru hơn, giúp tiết kiệm xăng hơn.

Đây là một cách khá hay nhưng đòi hỏi người chủ xe phải chú ý thường xuyên. Chúng ta có thể 2 tháng bảo dưỡng xe 1 lần.

Đi xe không quá trọng tải và lốp xe có độ căng chuẩn

Đi xe không quá trọng tải và lốp xe căng đều là những cách giúp giảm thiểu lực kéo của xe. Nếu xe đi lốp non hoặc vượt quá trọng tải sẽ khiến động cơ xe cần nhiều lực hơn để khởi động và lăn bánh trên đường. Điều này sẽ khiến cho động cơ xe tiêu tốn nhiều năng lượng hơn trong việc chạy xe.

 

1.2 PlauMai Eco giúp tiết kiệm xăng như thế nào.

PlauMai Eco có tác động trực tiếp đến nhiên liệu trong bình chứa nhiên liệu. Từ đó làm cho nhiên liệu tiết kiệm xăng hơn. Theo nghiên cứu cho thấy thanh PlauMai Eco giúp giảm 10-15% nhiên liệu và từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường.

PlauMai Eco là một thanh ion âm chứa 37 khoáng chất có trong tự nhiên được các nhà nghiên cứu nung trong một môi trường đặc biệt. Thanh PlauMai Eco có một khả năng đặc biệt là bức xạ sóng hồng ngoại trong nhiên liệu. Làm cấu trúc nhiên liệu trở lên đặc biệt được phân chia một cách tinh xảo giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Giúp động cơ đốt nhiên liệu một cách tốt hơn. PlauMai Eco còn làm cho động cơ khỏe hơn trông thấy.

Thanh PlauMai Eco không phải là dung môi, không tan trong nhiên liệu khiến bạn hoàn toàn an tâm. Hơn nữa kể cả các thanh này có bị vỡ thành một vài mảnh nhỏ cũng không làm ảnh hưởng đến động cơ mà càng làm cho động cơ khỏe hơn và sạch hơn.

Về thời gian thì thanh PlauMai Eco có thời gian bán vĩnh cửu. Hoạt động tốt trong khoảng 10 - 20 năm. Sau 20 năm hoạt động yếu dần. Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất hiện nay.

2. Địa chỉ bán thanh PlauMai Eco

Sản phẩm này có  mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 6/2019. Có rất ít đại lý hay nhà phân phối chính hãng của sản phẩm để tránh tình trạng mua phải háng nhái, hàng giả,hàng kém chất lượng. Công ty cổ phần đầu tư phát triển An Nhiên là nhà phân phối chính thức của sản phẩm này.

 Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “PlauMaiEco sản phẩm tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO, LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà NộiPlauMai ecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990