PlauMai Eco sản phẩm đột phá về tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại

Cập nhật: 13/08/2019 05:01:34 PM

Cùng với ý tưởng và công nghệ hiện đại nhiều phát minh khoa học đã ra đời. Nhằm cải thiện cuộc sống và chất lượng của mỗi người. Ngày nay việc các phương tiện đi lại và các phương tiện trong hoạt động công nghiệp như máy cẩu, máy xúc vv… sử dụng nhiên liệu để hoạt động.

 

Các phương tiện đi lại cần thiết sử dụng than PlauMaiEco

Việc nghiên cứu, phát minh ra sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện này là rất cấp bách và cần thiết. Sau nhiều năm nghiên cứu các nhà phát minh đã nghiên cứu thành công. Sản phẩm PlauMai Eco vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu vừa giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về “PlauMai Eco sản phẩm đột phá về tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại”. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Phân tích chung về PlauMai Eco

PlauMai Eco là sản phẩm được người Hàn Quốc sáng tạo và thực hiện. Sản phẩm được cấu tạo bưởi 37 khoáng chất thiên nhiên kết hợp lại. Được nung nấu ở một điều kiện, một môi trường đặc biệt. Tạo thành sản phẩm thanh tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco.

PlauMai Eco có khả năng đặc biệt là kích hoạt và tạo ra các ion âm. Các ion âm này phá vỡ liên kết cụm nhiên liệu trong xăng. Làm các cụm nhiên liệu này thay đổi. Giúp cho việc đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo hơn, tốt hơn.

Đây là sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6/ 2019. Và công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đại lý chính thức phân phối sản phẩm này.

2. Những ưu điểm của Thanh PlauMai Eco đem lại cho phương tiện và người sử dụng

Thanh PlauMai Eco có rất nhiều ưu điểm. Đem lại nhiều giá trị khác nhau cho cả người sử dụng và phương tiện đi lại.

Giúp cho động cơ máy khỏe hơn: Đây là sản phẩm giúp cho quá trình đốt của động cơ được sạch hơn. Giúp cho việc chạy xe của động cơ trở lên mượt và mạnh hơn.

Giúp tiết kiệm nhiên liệu: Làm cho xe chạy với quãng đường dài hơn và tiết kiệm xăng hơn. Thực tế cho thấy việc sử dụng các thanh PlauMai Eco này giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu từ 10- 20% nhiên liệu. Đối với các dòng xe cũ hay đã sử dụng nhiều hiệu quả mang lại rất lớn.

 

Thanh gốm PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại

Giúp giảm thiểu khí thải ra môi trường: Sử dụng các thanh PlauMai Eco bạn sẽ thấy hiệu quả giảm khí thải mà sản phẩm này mang lại. Sử dụng thanh PlauMai Eco sẽ làm giảm khí thải ra môi trường từ 50- 70% lượng khí thải. Qủa là một con số đáng ấn tượng phải không nào .

Thời Hạn sử dụng bán vĩnh cửu: Sử dụng một sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu với thời gian dài là yếu tố cần thiết. Bởi những phương tiện đi lại thường có thời hạn sử dụng rất dài. Trung bình đối với xe máy người sử dụng thường là 15 năm. Đối với ô tô sẽ là 30 năm trở lên.

Thanh PlauMai Eco có thời gian sử dụng trung bình từ là 20 năm. Sau thời gian 20 năm sản phẩm sẽ yếu dần.

3. Địa chỉ bán PlauMai Eco

Như đã nói ở trên thanh PlauMai Eco là sản phẩm được công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên phân phối.

PlauMai Eco giảm lượng khí thải ra môi trường

Sản phẩm này mới có  mặt tại thị trường Việt Nam nên rất it địa chỉ bán sản phẩm này. Có nhiều địa chỉ bán sản phẩm là hàng giả hàng nhái. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Khách hàng nên chọn đúng địa chỉ nhà nhà phân phối cung cấp.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco sản phẩm đột phá về tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: https://plaumaieco.net