PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019

Cập nhật: 26/08/2019 04:44:55 PM

PlauMai Eco một  sản phẩm đột phá trong lĩnh vực tiết kiệm xăng. Từ lâu vấn đề này luôn được quan tâm. Những cách tiết kiệm xăng luôn được tìm tòi và khám phá. Những vấn đề về tiết kiệm xăng cho các phương tiện như xe máy, ô tô thì chưa có biện pháp nào thật sự đạt hiệu quả cao. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho các bạn về “PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019”. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm được tối đa nhiên liệu, mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm 

Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại

1. PlauMai Eco là một phát minh đột phá trong lĩnh vực tiết kiệm xăng

 

Sản phẩm tiết kiệm xăng PlauMai Eco

PlauMai Eco là một một bước tiến lớn trong lĩnh vực tiết kiệm xăng dầu. Là sản phẩm của Công ty TNHH Plaumaieco co.,Ltd ( Hàn Quốc). Sản phẩm được đăng ký thương hiệu ngày 05/04/2010 và được cấp ngày 03/08/2012.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn, thân thiện với môi trường. Được cấu tạo từ 37 khoáng chất có trong tự nhiên. Các khoáng chất đều được nung trong một điều kiện đặc biệt để tạo ra một sản phẩm.

Với hầu hết các sản phẩm khác thời gian điều kiện thời tiết là kẻ thù rất lớn. Riêng với PlauMai Eco bất chấp thời gian, không tan trong nhiên liệu. Có tác dụng bán vĩnh cửu thời gian dài. Với thời gian bình quân của 1 sản phẩm có tác dụng trong khoảng từ 15 – 20 năm. Với thời gian này có thể  đi cùng với thời gian của một số loại xe máy. Sau 20 năm tác dụng của thanh PlauMai Eco sẽ giảm dần nhưng sản phẩm vẫn ở dạng rắn không bị ăn mòn.

2. Tác dụng của PlauMai Eco

PlauMai Eco vừa tiết kiệm xăng vừa giảm thiểu khí thải ra môi trường

Một sản phẩm không thể gọi là bước đột phá nếu không có những tác dụng đặc biệt nào đó. Với thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco không chỉ tiết kiệm được về nhiên liệu mà còn giảm được khí thải ra môi trường bên ngoài. Còn hơn như vậy nữa sản phẩm còn làm khỏe cho động cơ của nhiên liệu. Chúng ta cùng đến với chi tiết của từng tác dụng nhé.

2.1 Tác dụng tiết kiệm nhiên liệu.

Thông qua quá trình sản sinh các ion âm của PlauMai Eco dẫn đến thay đổi các cụm nhiên liệu có trọng cụm nhiệm liệu (xăng dầu). Các cụm nhiên liệu này thay đổi (phân chia) một cách hoàn hảo dẫn đến quá trình đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Quá trình này thay đổi tác dụng đến giảm nhiên liệu. Có thể giảm từ 10-15% nhiên liệu. Đối với tất cả các dòng xe.

Đối với các dòng xe cũ do động cơ yếu bị bụi bẩn sẽ đốt nhiên liệu không được tốt như xe mới. Sử dụng PlauMai Eco sẽ giúp cho động cơ được sạch hơn và khỏe hơn. Tác dụng rõ rệt hơn

Đối với các dòng xe mới cũng vậy có tác dụng giảm từ 10 – 15% nhiên liệu. Việc bảo vệ động cơ máy là rất quan trọng. Sử dụng PlauMai Eco cũng là một cách hoàn hảo cho phương tiện để bảo vệ nhiên liệu từ bên trong.

2.2 Tác dụng giảm khí thải ra môi trường

Do quá trình đốt nhiên liệu một cách hoàn hảo. Động cơ đốt nhiên liệu một cách triệt để hon. Do vậy khí thải ra môi trường được giảm đi một cách đáng kể hiệu quả trông thấy.

Kết quả cho thấy các phương tiện sử dụng thanh gốm PlauMai Eco sẽ giảm được từ 50 – 70% nhiên liệu thải ra môi trường. Một con số đáng tự hào phải không.

Sử dụng sản phẩm để bảo vệ túi tiền của chúng ta và cũng là để bảo vệ sức khỏe của mỗi người, để bảo vệ thiên nhiên đang ngày một biến đổi

3. Những ai cần sử dụng PlauMai Eco

 

Một số phương tiện nên sử dụng PlauMaiEco

Có thể dựa vào tác dụng, công dụng của PlauMai Eco. Chúng ta thấy sản phẩm rất tiện lợi cho các phương tiện máy móc chạy bằng nhiên liệu như xăng dầu.

3.1 Các loại phương tiện nên sử dụng PlauMai Eco

Ở Việt Nam là quốc gia sử dụng rất nhiều các phương tiện sử dụng nhiên liệu như xăng dầu điển hình là các loại phương tiện sau

Các phương tiện đi lại:

- Xe máy

- Ô tô

- Xe bus

- Xe tải…

Các phương tiện sử dụng trong công nghiệp:

- Máy xúc

- Máy cẩu

- Xe ủi vv…

Phía trên là một số các phương tiện nên sử dụng PlauMai Eco. Ngoài các phương tiện trên còn rất nhiều các phương tiện khác có thể sử dụng

3.2 Những ai nên sử dụng PlauMai Eco

 

Khí thải từ các phương tiện

Có thể nói bất kỳ ai sử dụng các phương tiện trên đầu nên sử dụng sản phẩm thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco. Đặc biệt ở nước ta có thể thấy các phương tiện đi lại chiếm đa số. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên ô nhiễm không khí tại chốn thành thị.

Những người sử dụng các phương tiện thường xuyên với tần suất lớn, liên tục như grab, shipper, giao hàng… Cần thiết phải sử dụng.

Các phương tiện cũ , các dòng máy đời thấp thường thải khói độc ra môi trường rất nhiều chúng ta có thể thấy rõ ràng. Đó là động cơ máy đã cũ hoặc nhiễm bẩn đốt nhiên liệu kém. Hầu hết nhiên liệu không được đốt hết và thải ra thành khói.  Sử dụng PlauMai Eco sẽ giúp chiếc xe của bạn giảm tại rất nhiều tình trạng trên.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990