PlauMai Eco là gì và tác dụng của nó như thế nào

Cập nhật: 01/08/2019 04:54:17 PM

Ngày nay không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Xăng dầu có ảnh hưởng quan trọng đến với đời sống.

Tại Việt Nam giá xăng ngày càng gia tăng ảnh hưởng rất lớn đến mỗi người. Bởi chúng ta đều sử dụng phương tiện đi lại. Theo thống kê cho thấy đa số người dân Việt Nam sử dụng xe máy và ô tô làm phương tiện đi lại.

Ngày nay PlauMai Eco là một giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện đi lại. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho các bạn về “PlauMai Eco là gì và tác dụng của nó như thế nào”. 

Xem thêm:

Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội

 

PlauMai Ecolà gì và tác dụng của nó như thế nào

1.PlauMai Ecolà gì.

PlauMai Eco là một sản phẩm được phát minh tại Hàn Quốc. Một sản phẩm có tính đột phá về khoa học. Giúp cho việc giảm nhiên liệu cho động cơ chạy bằng xăng, dầu, nhiên liệu diesel.

PlauMai Eco là một thanh gốm ion đặc biệt trong đó bao gồm 37 khoáng chất có trong tự nhiên được điều chế, nung trong một môi trường có điều kiện đặc biệt.

PlauMai Eco có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại trong xăng dầu, nhiên liệu diel và làm kích hoạt chúng tạo ra một phản ứng đặc biệt. Các ion âm phá vỡ cấu trúc liên kết nhiên liệu (chia tách nguyên liệu). Qúa trình này giúp cho việc đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo, triệt để đốt nhiên liệu làm cho động cơ khỏe hơn mà tốn ít nhiên liệu hơn. An toàn thân thiện với môi trường.

Có thể vắt tắt lại đây là một sản phẩm, thành tựu khoa học công nghệ của người Hàn Quốc giúp cho quá trình đốt nhiên liệu của động cơ trở lên hoàn hảo hơn. Nhờ đó có thể tiết kiệm được nhiên liệu xăng dầu và giảm khí thải ra môi trường.

2. Công dụng của PlauMai ECO.

Có thể nói đây là một sản phẩm hoàn hảo đối với người Việt Nam. Đất nước chúng ta sử dụngmột lượng xe máy, ô tô rất lớn. Cứ nhìn vào giờ cao điểm bạn sẽ thấy tắc đường như thế nào. Về công dụng chính thì PlauMai Eco có 2 công dụng chính là tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

2.1 Tiết kiệm nhiên liệu

 Sản phẩm hoàn hảo, tuyệt vời cho tiết kiệm nhiên liệu.Vì các cách tiết kiệm xăng như đi xe nốp không lon, hay dừng đèn đỏ, thay dầu xe… Không phải lúc nào chúng ta cũng để ý tới đó được. Sử dụng PlauMai Eco sẽ tác động trực tiếp tới bình xăng và giảm nhiên liệu.

Theo thực tế các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc đã cho thấy việc sử dụng sản phẩm này sẽ giảm được từ 10% đến 15% nhiên liệu tiêu thụ.

Hơn nữa việc giảm nhiên liệu cũng phụ thuộc vào chát lượng xăng và động cơ. Xe đời cũ và nhiên liệu kém sẽ tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

2.2 Giảm khí thải ra môi trường

Đây là điều mà các nhà ngiên cứu đã bỏ ra rất nhiều công sức để dày công nghiên cứu. Một sản phẩm vừa tiết kiệm xăng vừa thân thiện với môi trường còn điều gì tốt hơn.

Như các bạn cũng biết trái đất ngày càng nóng nên vì lượng khí thải ra môi trường ngày càng lớn. Giảm được lượng khí thải ra môi trường chính là bảo vệ trái đất.

Sử dụng PlauMai Eco có thể giảm được từ 50% đến 70% lượng chất khí thải ra môi trường.

3. Giới thiệu địa chỉ bán PlauMai Eco

Đây là sản phẩm mới tại Việt Nam chính thức có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 6/ 2019 – Công ty cổ phần đầu tư phát triển An Nhiên là đại lý chính thức phân phối PlauMai ECO

Kết luận:

Với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “PlauMai Eco là gì và tác dụng của nó như thế nào” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)
P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
plaumaiecovietnam@gmail.com
+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990