PlauMai Eco là gì – tác dụng như thế nào và cách sử dụng

Cập nhật: 14/08/2019 01:46:09 PM

PlauMai Eco là gì – tác dụng như thế nào có lẽ các bạn vẫn còn thắc mắc. Bởi đây là sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2019. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn “PlauMai Eco là gì – tác dụng như thế nào và cách sử dụng”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Công dụng bất ngờ của thanh gốm tiết kiệm xăng xe má

PlauMai Eco là gì – tác dụng như thế nào và cách sử dụng

1 PlauMai Eco là gì.

 PlauMai Eco là gì và tác dụng của nó như thế nào. Hẳn là bạn cũng đang khá tò mò. Không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá về sản phẩm này qua những thông tin dưới đây nhé

1.1 Định nghĩa PlauMai Eco

PlauMai Eco là một sản phẩm được sáng chế bởi các nhà nghiên cứu Hàn Quốc. PlauMai Eco là một thanh gốm ion trong đó có chứa 37 khoáng chất trong tự nhiên. Các khoáng chất này được nung nấu trong một điều kiện đặc biệt để tạo ra các thanh gốm hoàn chỉnh.

2 Tác động của PlauMai Eco đối với nhiên liệu.

Các thanh gốm PlauMai Eco khi tiếp xúc với nhiên liệu. Các thanh PlauMai Eco bức xạ sóng hồng ngoại trong nhiên liệu làm kích hoạt các ion âm trong thanh gốm. Các ion âm này phá vỡ cụm nhiên liệu trong xăng. Làm cho liên kết cụm nhiên liệu trong xăng trở lên hoàn hảo hơn (quá trình đốt  tiêu tốn ít nhiên liệu hơn).

Nhờ các thanh gốm PlauMai Eco làm quá trình đốt nhiên liệu của động cơ trở lên hoàn hảo. Đốt ít nhiên liệu hơn khi động cơ chạy và triệu để hơn.

 

3 Tác dụng của thanh PlauMai Eco đối với đời sống con người

PlauMai Eco là sản phẩm mới có tác dụng to lớn đối với nền kinh tế, công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu lượng khí thải cho môi trường và giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả.

Ngày nay chúng ta thấy các phương tiện sản xuất công nghiệp như máy xúc, máy ủi, máy kéo, máy cẩu... Đều là những phương tiện cần thiết không thể thiếu trong xã hội. Đối với cá nhân mỗi người các phương tiện như ô tô, xe máy được đa số mọi người đều sử dụng. Tất cả các phương tiện này đều sử dụng dụng nhiên liệu như xăng dầu..

Với công  nghệ hiện nay việc sử dụng xăng, dầu sẽ sản sinh ra một lượng khí thải ra môi trường. Đây cũng là điều các nhà nghiên cứu tìm cách hạn chế lượng khí thải ra môi trường.

3.1 Giảm lượng khí thải ra môi trường

Theo số liệu nghiên cứu trên nhiều phương tiện khác nhau (xe máy, ô tô). Kết quả cho thấy những chiếc xe sử dụng các thanh gốm PlauMai Eco đều giảm được một phần nhiên liệu (khoảng 10-15%).

Điều đặc biệt mà kết quả này đem lại khá thú vị là những phương tiện cũ được sử dụng nhiều năm hay những chiếc xe đời thấp lại tiết kiệm được nhiều nhiên liệu hơn.

3.2 Giảm lượng khí thải ra môi trường

Nhờ quá trình đốt nhiên liệu một cách hoàn hảo và triệt để nên lượng khí thải ra môi trường ít hơn hẳn. Theo số liệu thống kê cho thấy sử dụng thanh gốm PlauMai Eco  giảm được từ 50 đến 70% lượng khí thải ra môi trường.

4 Hướng dẫn cách sử dụng

PlauMai Eco với kích thước nhỏ gọn 6.8 x 1.3 x 0.9 cm ( độ dày). Bạn chỉ việc cho vào bình đựng nhiên liệu là hoàn thành.

Tùy theo loại xe khác nhau, sử dụng nhiên liệu khác nhau. Mà chúng ta cần sử dụng số lượng thanh  khác nhau

-          Đối với xe mô tô 2 bánh: 2 thanh.

-          Đối với xe ô tô nhỏ (4 bánh): 5thanh.

-          Đối với xe tải cỡ nhỏ:10 thanh.

-          Đối với xe bus khoảng 20 thanh.

Tùy vào kích thước và điều kiện cụ thể mà chúng ta có thể cho số lượng thanh gốm PlauMai Eco khác nhau.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco là gì – tác dụng như thế nào và cách sử dụng”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:

https://plaumaieco.net