PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu

Cập nhật: 21/08/2019 08:47:36 PM

PlauMai Eco có lẽ vẫn còn nhiều người chưa biết. Đây là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu đông nam á. Đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore vv… Tại Việt Nam đã có từ tháng 6/2019. Đây là một sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả của người Hàn Quốc mang lại. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về “PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Cách tiết kiệm xăng cho xe máy

 

 

PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiêu liệu

1. Sơ lược về PlauMai Eco

Do nhu cầu đi lại của con người là quá lớn. Việc sử dụng các phương tiện đi lại tiêu hao quá nhiều nhiên liệu. Mà nhiên liệu thì ngày càng cạn kiệt. Để giải quyết một phần nào đó việc tiết kiệm nhiên liệu là cần thiết và cấp bách. Các nhà khoa học đã chế tạo ra một sản phẩm là PlauMai Eco.

PlauMai Eco do các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu chế tạo thành. Có cấu tạo từ 37 khoáng chất có trong tự nhiên. Các khoáng chất này được nung trong một điều kiện đặc biệt để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

2. PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo

Tại sao nói PlauMai Eco là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo bởi nó không chỉ có tác dụng là tiết kiệm nhiên liệu mà còn có nhiều tác dụng khác như giảm thiểu khí thải ra môi trường và làm sạch cho động cơ nhiên liệu khiến cho động cơ xe chạy khỏe hơn.

Thanh PlauMai Eco có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại. Với các tia hồng ngoại này tạo ra các ion âm trong nhiên liệu. Làm thay đổi cụm nhiên liệu. Khiến cho cụm nhiên liệu trở thành liên kết hoàn hảo.  Tạo cho quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để hơn và tốt hơn.

2.1 Tiết kiệm nhiên liệu

Qua nhiều thử nghiệm cho thấy  thanh PlauMai Eco có khả năng tiết kiệm liên liệu từ 10-15% nhiên liệu. Đối với các dòng xe xe đời cũ, sử dụng lâu thì tiết kiệm nhiên liệu trở lên rõ rệt hơn

2.2 Giảm lượng khí thải ra môi trường


Sử dụng thanh Plaumai Eco giảm từ 50-70% khí thải ra môi trường

Qua quá trình đốt nhiên liệu một cách hoàn hảo mà thanh PlauMai Eco đem lại thì lượng khí thải gần như bị triệt tiêu hết. Chỉ còn một lượng nhỏ khí thải thoát ra ngoài.

Sản phẩm có thể giám được từ 50-70% lượng khí thải ra ngoài môi trường.

2.3 PlauMai Eco hoàn toàn an toàn

Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho con người cũng như động cơ. Khả năng bức xạ sóng hồng ngoại xa trong xăng không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như động cơ máy. Thậm chí còn làm cho động cơ máy trở lên sạch hơn, khỏe hơn.

 

Sử dụng PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu tối đa dành cho xe của bạn

3. Địa chỉ bán PlauMai Eco

Đây là sản phẩm mới có tại thị trường Việt Nam. Chư có nhiều địa chỉ bán sản phẩm chính thức. công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đại lý phân phối sản phẩm chính thức của sản phẩm này.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

 

Hoặc trực tiếp tại:

 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990