Những điều bạn nên biết về thanh tiết kiệm xăng

Cập nhật: 16/08/2019 04:49:25 PM

Thanh tiết kiệm xăng là gì? Tiết kiệm xăng như thế nào? Có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Đây là sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về “Những điều bạn nên biết về thanh tiết kiệm xăng”. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Xem thêm

Cách ít người biết để tiết kiệm xăng hiệu quả

 

Những điều bạn cần biết về thanh tiết kiệm xăng

1 Thông tin cơ bản về thanh tiết kiệm xăng

Thanh tiết kiệm xăng chưa có một khái niệm nào? Các bạn có thể hiểu rất mơ hồ về sản phẩm này. Để cho các bạn hiểu rõ hơn  về sản phẩm PlauMai Eco sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để bạn hiểu về thanh tiết kiệm xăng.

1.1 Đơn vị sáng chế

Thanh tiết kiệm xăng còn có tên gọi khác là thanh gốm PlauMai Eco. Được sáng tạo bởi công ty TNHH Plaumai Eco ( Hàn Quốc).

1.2 Thành phần và tác dụng

Thanh PlauMai Eco là một thanh gốm ion trong thanh gốm đó chứa 37 khoáng chất tự nhiên. Các khoáng chất này được nung trong môi trường đặc biệt. Các khoáng chất này sau một thời gian nhất định sẽ tạo nên thanh PlauMai Eco.

Thanh PlauMai Eco có cấu tạo đặc biệt. Khi tiếp xúc với nhiên liệu như xăng dầu… các thanh tiết kiệm xăng này có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại trong nhiên liệu. Tạo ra các ion âm, các ion âm này làm thay đổi cụm nhiên liệu . Phân chia cụm nhiên liệu một cách tinh xảo. Quá trình phân chia nhiên liệu này giúp cho việc đốt nhiên liệu trở lên hoàn hảo hơn. Làm cho việc đốt nhiên liệu được triệt để hơn. Giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu và giảm được lượng khí thải ra môi trường.

1.3 Sóng hồng ngoại trong thanh tiết kiệm xăng 

Sóng hồng ngoại hay tia hồng ngoại có bước sóng cao hơn so với ánh sáng môi trường. Với tia hồng ngoại mà các thanh tiết kiệm xăng có bước sóng xa mà mắt thường không thể thấy được. Các thanh này có bước sóng trong khoảng từ 8 – 14 micromet. Cũng theo các nhà nghiên cứu các tia sóng hồng ngoại này tiết ra nhiệt lượng ở mức độ nhất định vừa phải sẽ rất tốt đối với môi trường.

Thanh tiết kiệm xăng hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người hoàn toàn không gây độc hại

2. Tác dụng chính mà thanh tiết kiệm xăng mang lại

Như tên gọi thanh tiết kiệm xăng giúp cho việc giảm lượng tiêu thụ xăng trong quá trình đốt nhiên liệu. Cũng nhờ quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để mà lượng khí thải ra môi trường  cũng giảm đi một lượng lớn.

Tiết kiệm nhiên liệu: Thanh tiết kiệm xăng giúp cho giảm nhiên liệu của các phương tiện đi lại từ 10- 15% so với những chiếc xe đi bình thường.

Giảm lượng khí thải ra môi trường: Quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để khiến cho lượng khí thải ra môi trường giảm đi từ 50 đến 70%.Quá trình đốt nhiên liệu này còn giúp cho động cơ sạch hơn và khỏe hơn.

3. Địa chỉ bán thanh PlauMai Eco

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên là đại lý phân phối thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco đầu tiên tại Việt Nam. Do sản phẩm mới có mặt ở thị trường Việt Nam nhiều khách hàng vẫn còn chưa rõ về sản phẩm. Vì vậy để mua phải những sản phẩm kém chất lượng hãy đến với công ty chúng tôi.

Ngoài bán sản phẩm chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về các tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Những điều bạn nên biết về thanh tiết kiệm xăng”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: https://plaumaieco.net