Những ai cần phải sử dụng PlauMai Eco

Cập nhật: 23/08/2019 09:30:34 AM

PlauMai Eco được biết đến là một sản phẩm, một thành tựu trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu. Giảm lượng khí thải ra môi trường.  Sản phẩm của Công ty TNHH Plaumai Eco co.,Ltd ( Hàn Quốc). Đã được công nhận về chất lượng, hiệu quả mang lại. Vậy những ai cần sử dụng PlauMai Eco câu trả lời sẽ có trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm 

5 điều cần phải biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

1. Tác dụng của PlauMai Eco

PlaumaiEco có tác dụng giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu 

Như đã đề cập ở trên PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu  và giảm được lượng khí thải cho môi trường. Để hiểu chi tiết hoạt động và cách tiết kiệm nhiên liệu và khí thải của sản phẩm ta cùng đi vào chi tiết.

1.1 Cơ cấu hoạt động của PlauMai Eco

Là một thanh gốm có dạng rắn được tạo thành từ 37 khoáng chất tự nhiên. Có tác dụng bức xạ các tia hồng ngoại tạo ra các ion âm trong nhiên liệu. Các ion âm này tác động đến nhiên liệu làm thay đổi cụm nhiên liệu.

Các cụm nhiên liệu thay đổi một cách hoàn hảo. Có lợi cho quá trình đốt nhiên liệu được tốt và triệt để 

1.2 Tác  dụng  của thanh PlauMai Eco

Nhờ quá trình đốt nhiên liệu một cách hoàn hảo và triệt để làm cho sản phẩm có những  tác dụng sau.

Tiết kiệm nhiên liệu

-Quá rõ ràng rồi phải không nào quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để. Dẫn đến việc sử dụng nhiên liệu một cách triệt để. Nhiên liệu không bị thất thoát ra ngoài.

-Kết quả cho thấy nhiên liệu giảm được từ 10-15% nhiên liệu.

Giảm khí thải ra môi trường

Sử dụng PlauMai Eco giảm khí thải ra môi trường

-Cũng do quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để và hoàn hảo.Lượng khí thải giảm ra Ngoài môi trường giảm từ 50-70% lượng khí thải

Tốt cho động cơ

Các thanh PlauMai Eco này còn giúp cho động cơ chạy khỏe hơn. Có tác dụng làm sạch động cơ. Sản phẩm cho kết quả rõ rệt hơn đối với các dòng xe cũ, những chiếc xe đời thấp.

Những con số trên đã làm hài lòng về  sản phẩm nhưng còn một điều mà bạn sẽ thấy thụ ví. Chắc chắn bạn muốn biết đó là sản phẩm có thời hạn sử dụng bán vĩnh cửu. Thời hạn sử dụng từ 10 cho đến 20 năm.

Với thời hạn một số dòng xe cũ, đời thấp có thể sử dụng cùng với những chiếc xe đó.

2. Những ai nên sử dụng PlauMai Eco

Sử dụng phương tiện thường xuyên cần phải có PlauMai Eco

Với tác dụng chính là tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường. Vậy những người cần sử dụng sản phẩm thanh tiết kiệm xăng có thể kể đến là:

- Người sử dụng các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, ô tô tải,

- Các phương tiện khác như: máy ủi, máy xúc, xe lu…

Những  người sử dụng các phương tiện này thường xuyên bắt buộc phải sử dụng nếu không muốn mất quá nhiều chi phí cho việc đi lại: Garp, những người làm shipper, giao hàng nhanh….

3. Địa chỉ phân phối PlauMai Eco

Đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong việc tiết kiệm xăng hiện nay. Để có được một sản phẩm nhanh chóng và chất lượng thì hãy đến với công ty cổ phần đầu tư và phát triển An Nhiên đây là đại lý phân phối chính thức  và đầu tiên của sản phẩm đến với người người Việt Nam.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “PlauMai Eco giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng nhiên liệu”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990