Nếu áp dụng cách này bạn sẽ tiết kiệm xăng xe ô tô với giá rẻ

Cập nhật: 28/08/2019 09:26:19 PM

Tiết kiệm xăng xe ô tô là điều mà rất nhiều người quan tâm. Với xã hội nước ta ngày phát triển những chiếc xe ô tô đang dần dần thay thế những chiếc xe máy. Ô tô là một trong những phương tiện tiêu hao nhiều nhiên liệu. Để giảm thiểu chi phí về nhiên liệu cho các loại phương tiện. Trong đó ô tô, xe máy là các phương tiện được nhiều người sử dụng. Các chuyên gia đã tìm ra một biện pháp, một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm nhiên liệu. Cách đó là gì, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về “Nếu áp dụng cách này bạn sẽ tiết kiệm xăng xe ô tô với giá rẻ”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019

1 Nhu cầu tiết kiệm xăng xe ô tô ngày càng tăng

Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng gia tăng

Cùng với nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng gia tăng thì nhu cầu về tiết kiệm xăng xe ô tô cũng ngày càng gia tăng. Theo số liệu của các cửa hàng kinh doanh ô tô tại các nơi thì số lượng nhập khẩu ô tô tăng lên gấp đôi so với cùng thời kỳ năm trước. Số lượng nhập khẩu ô nửa đầu năm 2019 bằng với cả năm 2018. Đây là thông tin chung từ các cửa hàng kinh doanh ô tô.

1.1 Sử dụng ô tô ngày càng được ưa chuộng

Điều này rất đúng so với những năm gần đây chúng ta có thể thấy ô tô được sử dụng nhiều hơn. Từ lái xe đi làm, đèo con đi học, lái taxi, vv… Một trong những lợi thế lớn của xe ô tô là ngày càng rẻ, Việc mua một chiếc ô tô giờ không còn khó khăn đối với nhiều gia đình. Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng khi mua ô tô.

1.2 Dự đoán tương lai ô tô là phương tiện chính.

Hiện nay xe máy đang là phương tiện chính trong việc đi lại của người dân Việt Nam chiếm hơn 50% các phương tiện đi lại. Đứng thứ 2 chính là ô tô. Nhưng hiện nay với số liệu cho thấy nhu cầu mua sắm ô tô ngày càng gia tăng, nhu cầu mua sắm xe máy qua các năm trở lại đây có tình trạng thuyên giảm so với cùng kỳ các năm trước. Ước tính trong thời gian tới ô tô sẽ là phương tiện chủ yếu tại Việt Nam

2 Cách tiết kiệm xăng xe ô tô với giá rẻ

Tiết kiệm xăng xe ô tô cùng với PlauMai Eco

Như các bạn đã biết ô tô đang ngày càng được ưa chuộng. Những cách tiết kiệm xăng cho xe ô tô chưa được nhiều người chú ý ít người tìm hiểu. Chủ yếu là các cách tiết kiệm xăng truyền thống. Đem lại hiệu quả không cao cho người sử dụng.

Bằng sử dụng PlauMai Eco bạn không chỉ tiết kiệm xăng cho xe ô tô mà còn bảo vệ được động cơ , giúp cho động cơ khỏe hơn, chạy mượt hơn mà còn giảm được khí thải ra môi nữa chứ

Tác dụng của PlauMai Eco đến tiết kiệm xăng xe ô tô: Có thể giảm nhiên liệu từ 10 – 15% nhiên liệu khi sử dụng

Tiết kiệm nhiên liệu giảm khí thải ra môi trường cùng PlauMai Eco

Tác dụng giảm khí thải ra môi trường:  Có thể giảm từ 50-70% nhiên liệu khí thải ra môi trường.Bảo vệ, làm sạch động cơ từ bên trong

Tất cả tác dụng đều nhờ thanh PlauMai Eco đây là sản phẩm đột phá trong tiết kiệm xăng. Nhờ khả năng tạo ra các ion âm có khả năng phân chia nhiên liệu một cách hoàn hảo. làm cho động cơ đốt nhiên liệu một cách triệt để hơn, hoàn hảo hơn.

Kết luận: để tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện như xe ô tô, thì PlauMai Eco là sự lựa chọn số một dành cho bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.) P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990