Mất 3s bạn để có thể tiết kiệm xăng cho xế yêu của mình, (đón đọc nào)

Cập nhật: 25/07/2019 04:56:40 PM

Bạn đang di chuyển bằng xe máy và bạn luôn mong muốn tìm cách lái xe tiết kiệm xăng. Thông tin của bài viết này sẽ chia sẻ với bạn một mẹo mà bạn chỉ mất 3s bạn để có thể tiết kiệm xăng cho xế yêu của mình, (đón đọc nào). Mời bạn tham khảo nhé:

Xem thêm:

Công dụng bất ngờ của thanh gốm tiết kiệm xăng xe máy

Mất 3s bạn để có thể tiết kiệm xăng cho xế yêu của mình, (đón đọc nào)

1.Bật mí các cách tiết kiệm xăng cho xế yêu:

Có rất nhiều cách để tiết kiệm xăng cho xế yêu của bạn. Dưới đây là một số cách mà nhiều người thường áp dụng.

1.1 Thường xuyên bảo dưỡng xe định kỳ: 

Đây là lời khuyên đầu tiên mà các chuyên gia muốn chia sẻ với bạn. Việc bạn bảo dưỡng xế yêu thường xuyên sẽ giúp bạn có thể “sớm bắt bệnh” của xế. Từ đó có cách khắc phục và giúp xe chạy mượt mà hơn.

Một chiếc xe bảo dưỡng tốt sẽ giúp sẽ vận hành tốt hơn và ít tiêu hao năng lượng hơn. Việc bảo dưỡng xe cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất.

1.2 Trở xe đúng tải trọng:

Thói quen trở quá tải là một việc mà các bạn trẻ khi lái xe thường làm. Tuy nhiên đây là một trong những nguyên nhân làm nhiêu liệu bị tiêu hao nhiều hơn bình thường. Các chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ nên chở tối đa 2 người tùy trọng lượng. Đây là cách để tiết kiệm xăng cũng như cách để hạn chế độc cơ phải chịu tải trọng lớn.

1.3 Thường xuyên kiểm tra lốp xe:

Nếu bạn đi xe với lốp quá non. Lúc này lốp sẽ tăng ma sát với đường ( do lốp non và bị bè ra) Điều này vô hình chung khiến động cơ phải hoạt động nhiều hơn và việc tiêu hao năng lượng là điều khó tránh khỏi.

1.4 Đi đúng số:

Đây là cách mà các chuyên gia khuyên bạn nên lưu, đặc biệt là các bạn nữ. Nếu xe đi chậm thì nên để số thấp và nếu đi xe nhanh thì để số cao. Nếu chúng ta làm ngược lại thì động cơ sẽ bị gằn, vì mô-men xoắn cao. Lúc này xe sẽ tốn nhiên liệu nhiều hơn.

1.5 Thay dầu định kỳ:

Thay dầu định kỳ là một trong những cách để giúp động cơ hoạt động trơn tru hơn. Nhiên liệu tiêu thụ sẽ được giảm hơn.

 

2.Mẹo hay tiết kiệm xăng cho xế yêu không tốn đến 3s:

Thông tin phía trên là một vài gợi ý để bạn có thể tiết kiệm xăng. Ngoài những cách trên thì có một cách mà bạn không tốn đến 3s. Đây là cách tiết kiệm xăng khá mới nhưng cũng đã được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và áp dụng.

2.1 Thanh gốm tiết kiệm xăng- mẹo hay tiết kiệm xăng cho xế yêu không tốn đến 3s:

Thanh gốm tiết kiệm xăng xe máy là gì?

Thanh gốm tiết kiệm xăng có tên chính xác là PlauMai Eco. Đây là thanh gốm ion được nung với khoảng 37 loại khoáng chất vô cơ.

Sản phẩm sẽ giải phóng bức xạ với 7 ~ 14um bước sóng hồng ngoại xa và tạo ra tới 6.000 ion / cc anion. Nó làm tăng hiệu quả nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu thành từng mảnh trong khi giúp quá trình đốt cháy chạy trơn tru hơn.

Thanh gốm PlauMai Eco được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm từ 10% đến 15% nhiên liệu và từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường.

Công dụng của thanh gốm PlauMai Eco

PlauMai Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu ( khoảng 10-15% so với thông thường ) dành cho các loại động cơ hoạt động bằng xăng dầu.

Nhờ “tác động” của thanh PlauMai Eco, các loại xe chạy bằng xăng dầu như ô tô xe máy… sẽ giảm lượng khí thải từ động cơ ra môi trường  ( 50-70%) Điều này giúp giảm lượng khí thải ra môi trường và giúp bảo vệ môi trường.

2.2 Điểm nổi bật của thanh gốm PlauMai Eco:

Tuổi thọ của thanh gốm PlauMai Eco là khá cao. ( 15-20 năm). Bạn có thể sử dụng gần như là mãi mãi đối với một chiếc xe.

Thanh gốm PlauMai không tan trong xăng nên không làm hại động cơ.

Cách sử dụng thanh gốm PlauMai Eco:

Cách sử dụng thanh gốm PlauMai khá đơn giản, bạn chỉ cần thả trực tiếp vào bình xăng tùy theo dung tích xe.

Kết luận:

Hi vọng qua những chia sẻ trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cũng như lựa chọn cho mình về cách tiết kiệm xăng. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin hoặc trực tiếp ở cuối bài.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)
P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
plaumaiecovietnam@gmail.com
+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990