Giải pháp tiết kiệm xăng dầu xe máy ô tô

Cập nhật: 05/09/2019 10:28:09 PM

Ngày nay tiết kiệm xăng dầu là vấn đề nóng hổi được rất nhiều người chú ý. Với tình trạng giá cả xăng dầu ngày càng gia tăng việc sử dụng nhiên liệu như xăng dầu trở lên trở lên ngày càng tốn kém. Để tiết kiệm nhiên liệu đã có rất nhiều phương pháp được đưa ra. Nhưng chưa có phương pháp nào thật sự hiệu quả trong việc tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu. Nhưng hiện nay một phương pháp mang tính đột phá giải quyết vấn đề tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện đi lại.

Xem thêm

PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019

1 Lý do tiết kiệm xăng dầu

PlauMaiEco tiết kiệm xăng dầu hiệu quả

Tiết kiệm xăng dầu không còn là vấn đề xa lạ đối với người dân nước ta. Đôi khi chúng ta vẫn thấy nhà nước, các hoạt động xã hội nói về tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm năng lượng. Chúng ta có thể tổng kết được lý do tiết kiệm xăng dầu bởi các lý do sau

1.1 Tiết kiệm xăng dầu là tiết kiệm tài nguyên môi trường

Có thể nói Việt Nam là quốc gia may mắn trên thế giới được thiên nhiên ban tặng các tài nguyên dầu mỏ đứng thứ 28 trên thế giới. Nhưng với quá trình khai thác tài nguyên dầu mỏ như hiện nay các nhà khoa học ước tính khoảng 30 năm nữa khối lượng dầu mỏ sẽ cạn kiệt. Hơn nữa để hình thành một mỏ khoáng sản, dầu mỏ phải mất đến cả triệu năm.

Việc khai thác, sử dụng tài nguyên môi trường một cách quá đà tại nhiều quốc gia. Cảnh tỉnh trước về tương lai thiếu hụt tài nguyên thiên nhiên.

Hình ảnh khai thác dầu mỏ

1.2 Tiết kiệm xăng dầu là bảo vệ được tài nguyên thiên nhiên

Việc sử dụng các nhiên liệu như xăng dầu là một trong các nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường. Theo bộ tài nguyên và môi trường thì các nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm môi trường tại khu vực thành thị chính là các phương tiện đi lại. Các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô được sử đông đảo tại nước Việt Nam. Theo thống kê có đến 90% các phương tiện tham gia giao thông hiện nay là ô tô, xe máy. Khi các phương tiện này hoạt động quá trình đốt nhiên liệu sẽ thải ra khí thải ra môi trường gây ô nhiễm không khí.

1.3 Tiết kiệm xăng dầu là tiết kiệm được tiền bạc của cải

Đúng vậy với giá xăng dầu ngày nay ngày càng tăng mà xăng dầu là nhiên liệu hoạt động cho các phương tiện đi lại. Hầu như tất cả mọi người đều cần các phương tiện để đi lại, làm việc…Giảm được nhiên liệu tieu hao cho các phương tiện này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiên liệu.

2 PlauMai Eco phương pháp tiết kiệm xăng dầu hiệu quả

PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu liệu cho các phương tiện

Tiết kiệm xăng dầu cho xe máy và ô tô là vấn đề được các chuyên gia đánh giá và nghiên cứu từ lâu. Đã có nhiều phương pháp, bác biện pháp được đưa ra sử dụng nhưng không đạt hiệu quả cao. Ngay nay công nghệ phát triển các nhà khoa học đã tìm ra một giải pháp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Đo chính là PlauMai Eco sản phẩm tiết kiệm xăng dầu- giảm thiểu khí thải ra môi trường

2.1 PlauMai Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu

PlauMai Eco được tạo thành từ 37 khoáng có trong tự nhiên. Các khoáng chất này được nung nấu trong một môi trường đặc biệt và tạo thành PlauMai Eco

Thanh PlauMai Eco có khả năng bức xạ các tia hồng ngoại xa trong nhiên liệu ngoài ra còn có khả năng tạo ra các ion âm làm thay đổi cấu trúc nhiên liệu phần từ trong xăng. Phân chia phần tử một cách hoàn hảo. nhờ vậy mà quá trình đốt nhiên liệu trở lên tốt hơn.

PlauMai Eco có thể tiết kiệm được từ 10 đến 15% nhiên liệu

2.2 Giảm thiểu khí thải ra môi trường

PlauMai Eco giúp giảm thiểu khí thải ra môi trường

Đốt nhiên liệu một cách triệt để không những giúp tiết kiệm xăng mà còn giúp giảm khí thải ra môi trường. Theo thông số nghiên cứu và quá trình thử nghiệm tại các phương tiện đi lại thì PlauMai Eco có thể giảm được từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường

2.3 Bảo vệ động cơ được tốt hơn, khỏe hơn

Điều bất ngờ chính là đây PlauMai Eco có khả năng bảo vệ động cơ được tốt hơn. Hút sạch bụi bẩn trong động cơ. Điều mà các cách tiết kiệm xăng khác không thể làm được.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm xin liên hệ:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PLAUMAI ECO VIỆT Nam

Hotline: 0936 416 602

Website: https://plaumaieco.net