Giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy

Cập nhật: 29/08/2019 09:42:01 PM

Giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy là vấn đề được các chuyên gia nghiên cứu từ lâu. Chính bởi các phương tiện này  được mọi người sử dụng rất nhiều. Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới đều sử dụng. Đã có rất nhiều phát minh sáng chế ra thiết bị giảm khí thải cho xe máy, ô tô nhưng không đạt hiệu quả cao, hay thời gian sử dụng không được lâu. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho các bạn về “giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại

1 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô tô xe máy thải ra khí thải

Môi trường Việt Nam đang bị ô nhiễm bởi khí thải từ các phương tiện giao thông

Trước khi đến với giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy thì chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe máy, ô tô  thải ra nhiều khí thải ra môi trường đã nhé.

Để chiếc xe hoạt động chúng cần có nhiên liệu. Nhiên liệu của xe ô tô, xe máy là xăng dầu (chất lỏng). Các bộ phận động cơ xe sẽ chuyển xăng thành năng lượng vận hành máy móc hoạt động. Quá trình đốt nhiên liệu của động cơ có yếu tố quyết định đến việc vận hành xe tốt hay không, xe có thải ra nhiều khí thải ra môi trường bên ngoài không.

Có thể nói một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chiếc xe của bạn thải ra môi trường chính là:

1.1 Động cơ xe của bạn hỏng

- Hệ thống cung cấp nhiên liệu hỏng: Hệ thống cung cấp nhiên liệu cho buồn đốt phải đúng thời điểm vào từng giai đoạn phù hợp, cung cấp nhiên liệu không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng nhiều khói trắng thải ra ngoài.

- Dầu bôi trơn bị rò rỉ: Một trong những vật liệu quan trọng của động cơ, giúp cho việc giảm lượng ma sát giữa các chi tiết động cơ.

Và còn nhiều hệ thống động cơ máy móc khác làm cho xe của bạn xả ra nhiều khí thải.

1.2 Do xe đã cũ, sử dụng lâu

Các phương tiện cũ đã sử dụng lâu thải ra nhiều khí thải hơn

Dù cho chiếc xe của bạn tốt như thế nào, theo thời gian cũng sẽ bị hao mòn các động cơ hoạt động không được hiệu quả dẫn đến tình trạng xe hao xăng và nhiên liệu.

Xe cũ sẽ có lượng khí thải ra môi trường nhiều hơn so mới xe mới. Tìm ra một giải pháp cho các việc bảo vệ xe theo thời gian là một điều cần thiết.

2. Giải pháp giảm khí thải cho ô tô xe máy

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe máy, ô tô gây ra nhiều khí thải, hao xăng là: Xe cũ đã sử dụng lâu, do động cơ xe không hoạt động được tốt.

Để chiếc xe của bạn hoạt động hiệu quả, giảm khí thải ra môi trường chính là việc khắc phục được động cơ xe nâng cấp quá trình đốt nhiên liệu hoàn hảo hơn với thời gian tác dụng lâu dài.

Hiện nay đã có một giải pháp hoàn hảo giúp cho việc tiết kiệm xăng, giảm thiểu khí thải ra môi trường (PlauMai Eco). Đây là một giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy hiệu quả với thời gian bán vĩnh cửu có thể tồn tại cùng với một số dòng xe máy.

2.1 PlauMai Eco giảm khí thải ra môi trường

Giảm khí thải cho ô tô xe máy bằng PlauMai Eco 

Dù là xe mới hay xe cũ cũng đều xả khí thải ra môi trường đây đều là các khí thải độc hại. Gây hại cho sức khỏe của mọi người. PlauMai Eco có tác dụng tác động trực tiếp đến nhiên liệu thay đổi cụm nhiên liệu phần tử làm cho quá trình đốt nhiên liệu hoàn hảo hơn. Nhiên liệu được đốt một cách toàn diện, đốt một cách triệt để. Nhiên liệu được tận dụng tối đa.

-PlauMai Eco có thể giảm khí thải ra môi trường từ 50 - 70% lượng khí thải xả ra bên ngoài môi trường.

2.2 Tiết kiệm xăng

Tiết kiệm xăng, nhiên liệu chắc hẳn mọi người ai cũng quan tâm phải không. PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm xăng, nhiên liệu cho các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong.

PlauMai Eco có khả năng bức xạ các tia sóng hồng ngoại xa trong nhiên liệu và tạo ra các ion âm. Các ion âm này thay đổi các cụm nhiên liệu có trong xăng khiến cho quá trình đốt nhiên liệu được tốt hơn

PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm từ 10 – 15% nhiên liệu xăng dầu.

2.3. Bảo vệ động cơ của bạn

Đây là một bước đột phá về tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải ra môi trường. Các phương tiện thường hỏng dần theo thời gian. Qua năm tháng động cơ dính nhiều bụi bẩn, các căn bẩn từ nhiên liệu, thời tiết ăn mòn… PlauMai Eco có tác dụng giúp cho động cơ được sạch, tránh được bụi bẩn bám vào. Sử dụng PlauMai Eco động cơ sẽ được bảo vệ từ bên trong làm cho động cơ luôn chạy êm mượt

2.4 Thời gian tác dụng

PlauMai Eco có thời hạn từ 15 đến 20 năm

Với các sản phẩm khác thì thời gian luôn là thách thức lớn. Nhưng PlauMai Eco đã chinh phục được thách thức. sản phẩm có tác dụng từ 15 đến 20 năm. Sau 20 năm tác dụng của sản phẩm yếu dần.

Với thời gian từ 15-20 năm mà tiết kiệm được từ 10-15% nhiên liệu, giảm được từ 50-70% nhiên liệu.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Giải pháp giảm khí thải ô tô xe máy”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990