Giải mã Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

Cập nhật: 07/08/2019 01:33:58 PM

Bạn là người đi xe máy, đi ô tô sử dụng nhiên liệu như xăng dầu… thì không thể bỏ qua bài viết này. Chỉ với 5-10 phút sẽ giúp bạn hiểu được cách tiết kiệm nhiên liệu cho xế yêu của bạn.

Như các bạn cũng biết tiết kiệm nhiên liệu không chỉ ở riêng Việt Nam. Ở các nước trên thế giới cũng rất chú ý, quan tâm. Các nhà khoa học Hàn Quốc sau nhiều năm nghiên cứu đã phát minh thành công sản phẩm thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco. Sản phẩm là một bước đột phá trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiên đi lại. Chúng ta hãy cùng giải mã thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cách tiết kiệm xăng cho xe máy

 

Giải mã thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

1.Những điều bạn chưa biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco.

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco là sản phẩm của Công ty TNHH PlauMai Eco co.,Ltd ( Hàn Quốc) sáng chế. Và sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam tháng 6/2019.

1.1Thanh PlauMai Eco giúp tiết kiệm xăng- giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Đúng với mục đích của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc. Sản phẩm thanh tết kiệm xăng PlauMai Eco giúp tiết kiệm xăng rất hiệu quả. Cụ thể theo kết quả đánh giá thực tế cho thấy giữa việc đi xe thông thường và xe có sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco. Kết quả cho thấy những chiếc xe sử dụng thanh PlauMai Eco giảm được từ 10% đến 15% nhiên liệu. Điều đáng chú ý nữa là những chiếc xe máy đời cũ, sử dụng lâu lại cho kết quả càng rõ dệt.

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco không chỉ giúp tiết kiệm được xăng hơn nữa còn giảm thiểu được khí thải ra môi trường. Đây cũng là một trong những chức năng chính của thanh PlauMai Eco. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy những chiếc xe có sử dụng thanh tiết kiệm xăng sẽ giảm được từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường.

1.2 Thanh PlauMai Eco hoàn toàn an toàn

Bạn đang thắc mắc việc sử dụng thanh PlauMai Eco trực tiếp tác động tới bình xăng liệu có ảnh hưởng đến nhiên liệu cũng như máy xe không?

Thanh tiết kiệm xăng không phải là chất dung môi, không tan trong nhiên liệu mà chỉ là chất xúc tác không làm thay đổi thể tích, thành phần của nhiên liệu nên sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến động cơ. Ngược lại sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco giúp cho động cơ được khỏe hơn, bền hơn.

Đối với con người sản phẩm hoàn toàn an toàn không độc hại, không gây tác động đối với con người cũng như động vật. Chúng ta có thể yên tâm sử dụng

1.3 Thanh PlauMai Eco tác động đến nhiên liệu như thế nào.

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco bức xạ sóng hồng ngoại trong nhiên liệu. Các bức xạ sóng hồng ngoại này kích hoạt tạo ra các ion âm làm thay đổi liên kết nhiên liệu (nhiên liệu được phân chia một cách tinh sảo) giúp cho việc đốt nhiên liệu trở lên tốt hơn, động cơ hoạt động trơn chu hơn, khiến cho động cơ trở lên khỏe và tốt hơn.

 

2. Thanh tiết kiệm xăng  PlauMai Eco dễ dàng sử dụng- tốt hơn các cách tiết kiệm xăng truyền thống

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco có kích thước nhỏ gọn 6.5x1.2x0.7. Khi sử dụng chỉ việc cho vào bình xăng là hoạt động. Hơn nữa có thời gian hoạt động từ 10 cho đến 20 năm giúp cho việc tiết kiệm xăng một cách thụ động. Không như các cách tiết kiệm xăng khác bạn phải chú ý đến môi trường, chú ý lốp xe, trở quá trọng tải vv.. Đây đều là những cách phải luôn luôn cần sự chú ý, chủ động. Hơn nữa những cách truyền thống này rất khó để hoạt động hiệu quả. Bởi do nhiều nguyên nhân khác nhau: như công việc, môi trường xã hội…

Có thể thấy rằng thanh tiết kiệm xăng Plaumai Eco là một sản phẩm giúp cho việc tiết nhiên liệu và giảm thiểu khí thải một cách hiểu quả. Thực tế tại Việt Nam hiện nay sản phẩm này là rất cần thiết đặc biệt đối những người làm Grap, Taxi, những người giao hàng nên sử dụng.

 Kết luận:

Với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “Giải mã Thanh tiết kiệm xăng plaumai Eco” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN (ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990