Đơn giản, hiệu quả, tác dụng nhanh sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO

Cập nhật: 17/08/2019 11:49:29 AM

Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO là lựa chọn tốt nhất. An toàn hiệu quả tác dụng nhanh đối với tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường. Khác với các cách tiết kiệm nhiên liệu so với các cách truyền thống khác PlauMai Eco đang sự lựa chọn của nhiều người trên thế giới. So với các cách tiết kiệm xăng thông thường bạn khá mệt mỏi khi phải cú ý quá nhiều đến môi trường, trọng lượng và điều kiện ngoại cảnh tác động vào. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho bạn về “Đơn giản, hiệu quả, tác dụng nhanh sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

Những điều bạn nên biết về thanh tiết kiệm xăng

 

Đơn giản, hiệu quả, tác dụng nhanh sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO

1. Các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống làm bạn khổ sở

Để đánh giá về sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO ta cùng đánh sản phẩm với các cách tiết kiệm khác.

Từ khi các phương tiện đi lại được sản xuất đại chúng như xe máy, ô tô được nhiều người sử dụng thì vấn đề tiết kiệm nhiên liệu đã được nhiều người phân tích đưa ra đánh giá.

Qua nhiều năm tháng ngày nay các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống vẫn được áp dụng rộng rãi và phổ biến (đa số với người dân).

1.1 Các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống

Các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống như: Đi xe dừng đèn đỏ, không phanh gấp, không đi xe vượt quá trọng tải quy định, đổ xăng vào sáng sớm hoặc chiều mát, thay dầu xe thường xuyên, đi xe lốp không non, vít ga không đều tay….. Đây đều là các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống và có hiệu quả đối với tiết kiệm nhiên liệu thực tế.

1.2  Phân tích các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống


Đi xe lốp không non

Với các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống này bạn phải thường xuyên kiểm tra xem xe của mình như thế nào xem xe lốp có căng không, đã bao lâu chưa thay dầu. Nếu bạn chú ý được những điều này là rất tốt. kể cả không tiết kiệm được nhiên liệu cũng giúp kiểm tra xem có lỗi gì không và khắc phục kịp thời

Đối với không đi xe quá trọng tải, không phanh gấp : Thực tế mà nói cách này khó  mà có thể thực hiện được. Đặc biệt với thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Không chỉ các thành phố này mà nhiều thành phố khác cũng diễn ra nhiều tình trạng tắc đường, những tình huống bất ngờ xảy ra bạn phải dừng lại.

Đối với các cách tiết kiệm nhiên liệu truyền thống bạn phải kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau mới thấy được hiệu quả của việc tiết kiệm nhiên liệu. Còn sử dụng các phương pháp đơn lẻ bạn sẽ thấy không hiệu quả.

 

Sử dụng PlauMaiEco là lựa chọn thông minh

2. Tiết kiệm nhiên liệu với PlauMai Eco

Tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO là việc sử dụng các thanh gốm PlauMai ECO đưa trực tiếp vào bình đựng nhiên liệu khiến cho quá trình đốt nhiên liệu thay đổi, trở nên hoàn hảo hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Thanh gốm PlauMai Eco có tác dụng tạo ra các ion âm và khả năng bức xạ sóng hồng ngoại xa. Đây là điều kiện làm thay đổi cụm nhiên liệu.

Thanh gốm PlauMai Eco hoàn toàn an toàn cho người sử dụng cũng như động cơ nhiên liệu. Có tác dụng làm sạch động cơ nhiên liệu.

2.1 Tác dụng giảm lượng khí thải ra môi trường

Nhờ quá trình đốt nhiên liệu hoàn hảo tốt, đốt nhiên liệu trong xăng một cách triệt để nên không có xăng thừa thải ra ngoài. Chúng ta thấy khói đen bay ra khỏi xe khi nổ máy mạnh. Đó là động cơ không đốt hết nhiên liệu. Xăng bị thải ra ngoài một cách lãng phí và là tác nhân chính thải ra khí độc hại cho môi trường.

Sử dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO sẽ làm giảm lượng khí thải ra môi trường từ 50-70%.

2.2 Tác dụng tiết kiệm nhiên liệu

PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu từ 10-15% nhiên liệu

Các nhà khoa học đã thử nghiệm trên nhiều phương tiện khác nhau và kết quả cho thấy. Sản phẩm này không chỉ có tiết kiệm xăng xe máy hay tiết kiệm xăng ô tô mà còn tiết kiệm nhiên liệu cho nhiều phương tiện khác như máy cẩu, máy xúc, ấy ủi… Những máy sử dụng động cơ đốt trong.

Kết quả thử nghiệm trên nhiều phương tiện khác nhau cho thấy: Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO giúp tiết kiệm được 10-15% nhiên liệu

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Đơn giản, hiệu quả, tác dụng nhanh sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990