Cách Tiết kiệm xăng xe máy năm 2019

Cập nhật: 30/08/2019 09:07:11 PM

Tiết kiệm xăng xe máy là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hầu hết ở nước ta sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại. Hơn nữa giá cả xăng xe hiện nay ngày càng gia tăng, phi chí để mua xăng, nhiên liệu ngày càng tốn kém. Để tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho mọi người về “Cách tiết kiệm xăng xe máy năm 2019”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm: Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại

1. Xe máy phương tiện gây ô nhiễm môi trường tại các thành thị

Khí thải xe máy rất độc hại đến sức khỏe con người và môi trường

Xe máy đối với người Việt Nam không còn xa lạ, đã đồng hành với người dân nhiều năm. Là phương tiện đi lại chính và ngày càng gia tăng. Ngày nay cũng vậy xe máy là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đại đa số mọi người. Chiếm trên 50% các phương tiện tham gia giao thông là xe máy.

Với quá trình sử dụng xe máy đã lâu: Việc xe máy cũ vẫn còn sử dụng là rất phổ biến. Những chiếc xe cũ xả ra khí thải rất lớn.

Xe máy  thải ra khí độc hại gây ô nhiễm cho môi trường: Thải ra rất nhiều khí thải độc hại cho môi trường như khí

Carbon dioxide: Đây là khí thải được tạo ra trong quá trình đốt nhiên liệu của động cơ. Khí thải này là một trong những nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính.

Carbon monoxide (CO): Đây là chất thải có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta khi hít phải với lượng lớn sẽ dẫn đến các triệu chứng như: Đau đầu, nôn mửa, mệt mỏi.

Sulfur dioxide: Đây là một trong những chất có thể khiến cho chúng ta rối loạn sự hô hấp trên cơ thể.Và còn rất nhiều các chất khác mà xe máy thải ra môi trường.

2. Cách tiết kiệm xăng xe máy hiệu quả nhất năm 2019

Tiết kiệm xăng xe máy

Với giá xăng ngày một tăng cao, giá cả xăng trở đắt đỏ không có dấu hiệu giảm. Trung bình người sử dụng xe máy như grab, shipper tiêu hao 50k/1 ngày. 1 tháng 30 ngày  mà ngày nào cũng như vậy thì không biết trải qua nhiều năm thì sẽ tốn bao nhiêu chi phí cho tiền xăng. Chưa kể tình trạng hỏng hóc động cơ máy…PlauMai Eco giải pháp cho tiết kiệm nhiên liệu xe máy hiệu quả.

2.1 PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm xăng

Sản phẩm gồm 37 khoáng chất có trong tự nhiên, các khoáng chất này được sàng lọc và đúc kết thành một khối độc lập bằng quá trình nung trong điều kiện đặc biệt, phù hợp tạo nên thanh PlauMai Eco.

Trải qua quá trình nung nấu đặc biệt bằng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm đã đem đến tác dụng tuyệt vời trong tiết kiệm xăng.

PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm xăng từ 10-15% nhiên liệu

2.2 PlauMai Eco có tác dụng giảm thiểu khí thải cho môi trường

Sử dụng plauMai Eco là sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Plaumai Eco khả năng bức xạ các tia sóng hồng ngoại xa, và khả năng tạo ra các ion âm. Quá trình này làm thay đổi cấu trúc nhiên liệu trong xăng, phân tách các cụm nhiên liệu hoàn hảo. Quá trình phân chia nhiên liệu hoàn hảo làm cho việc đốt nhiên liệu một cách triệt để. Hạn chế tối đa việc thoát nhiên liệu một cách lãng phí.

Plaumai Eco có tác dụng giảm khí thải từ 50 -70% khí thải ra môi trường.

2.3 PlauMai Eco có tác dụng bảo vệ động cơ

Plaumai Eco còn có tác dụng bảo vệ động cơ làm cho động cơ chạy khỏe hơn, mượt hơn. Với những chiếc xe máy sử dụng nhiều năm, động cơ sẽ bám nhiều bụi từ nhiên liệu và thời tiết… dẫn đến động cơ không hoạt động được tốt. Plaumai Eco không tan trong nhiên liệu làm sạch cho động cơ.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Cách Tiết kiệm xăng xe máy năm 2019”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990