Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy

Cập nhật: 04/09/2019 11:31:56 PM

Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy được đông đảo mọi người chú ý và quan tâm. Bởi hiện nay xe máy đang là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam. Xe máy được sử dụng làm phương tiện chính trong nhiều năm trở lại đây và hiện nay người đi xe máy vẫn chiếm tỉ lệ lớn tại nước ta. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho các bạn về “Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

PlauMai Eco sản phẩm đột phá tiết kiệm xăng năm 2019

1. Lý do tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trước khi đến với cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy ta cùng tìm hiểu về lý do tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy đã nhé.

Như đã nói ở trên xe máy hiện nay ở nước ta được sử dụng làm phương tiện giao thông chủ yếu. Chiếm hơn 50% lượng  xe tham gia giao thông cho cả nước. Xong lý do tiết kiệm xăng cho xe máy chủ yếu do những nguyên nhân sau.

1.1 Nhiên liệu cho xe máy gây khí thải độc hại cho con người và môi trường

Theo thống kê của các nhà khoa học cho thấy trong quá trình đốt nhiên liệu (xăng dầu) xe máy thải ra rất nhiều khí độc hại gây nguy hiểm cho con người và môi trường. Phải kể đến là một số chất như

Carbon dioxide: Đây là khí thải mà động cơ xe xả ra môi trường nhiều nhất trong quá trình đốt nhiên liệu. Có thể nói đây là khí thải vừa gây ảnh hưởng tới môi trường và con người một cách nghiêm trọng. Với môi trường thì đây là chất gây lên hiệu ứng nhà kính. Với con người đây là một độc tố có thể dẫn đến các triệu chứng như nhức đầu, khó thở,chân tay bủn rủn, nhịp tim tăng, đổ mồ hôi... Nếu nặng thì có thể dẫn tới ngất xỉu, bất tỉnh.

Carbon monoxide (CO): Đây là chất khá nguy hiểm nếu hít phải khối lượng trên 667 ppm bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, cảm giác nhức đầu, mệt mỏi, đầu óc chân tay bủn rủn...

Sulfur dioxide: Đây làm một trong những chất gây cản trở hô hấp trong hệ thống con người.

Các thành phần khác: Trong khí thải của xe máy còn có rất nhiều khí thải độc hại khác mà chúng ta không thể lường trước được. Trong số đó có những chất gây ung thư. 

1.2 Tiết kiệm được tài nguyên, tránh lãng phí tiền bạc

Tiết kiệm được nhiên liệu và tiền bạc

Đây là điều và cũng là mục đích chính mà nhiều người quan tâm. Với giá cả xăng dầu ngày càng leo thang tăng đều qua các năm. Sử dụng nhiên liệu cho xe máy chiếm không ít tiền bạc của mọi người. Đặc biệt là những người công việc gắn liền với những chiếc xe máy như: grab, shipper, những người giao hàng...Trung bình một ngày họ cũng phải tốn 50 ngàn đồng chỉ để đổ xăng.

Nếu có một giải pháp tiết kiệm được nhiên liệu cho xe máy sẽ giúp được rất nhiều cho mọi người.

2. Plaumai eco tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy hiệu quả

Trên là các nguyên nhân chúng ta nên tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy. Cũng như thấy được tác hại của khí thải xe máy đối với con người và môi trường. Dưới đây sẽ là cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy khắc phục được tất cả các nguyên nhân trên đó là sử dụng Thanh tiết kiệm nhiên liệu PlauMai ECO.

2.1 PlauMai ECO giúp tiết kiệm nhiên liệu

Là sản phẩm được các nhà nghiên cứu với mục đích giảm nhiên liệu cho các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong. Xe máy là một trong các phương tiện đó. Cụ thể có thể giảm được từ 10-15% nhiên liệu. Như vậy với mỗi lít xăng chúng ta có thể giảm được khoảng 3 ngàn đồng. Với số lượng sử dụng lớn chắc hẳn con số sẽ đáng kinh ngạc

2.2 PlauMai ECO giảm thiểu khí thải ra môi trường

PlauMai Eco giúp giảm thiểu khí thải ra môi trường

Băng quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để, tận dụng được tối đa nguồn tai nguyên nhiên liệu. Với cách đốt nhiên liệu thông thường quá trình đốt không được hoàn hảo. Nhiều nhiên liệu xăng vẫn thoát ra ngoài thành khí thải. Sử dụng PlauMai Eco Không những giúp giảm nhiên liệu tiêu hao mà còn giúp giảm khí thải ra môi trường. Giảm khí thải ra môi trường từ 50-70%. 

2.3 PlauMai ECO bảo vệ động cơ một cách hiệu quả

Động cơ máy với thời gian sử dụng lâu dẫn đến tình trạng bám bụi bẩn, khiến cho động cơ không đốt được nhiên liệu không được hiệu quả nữa. PlauMai Eco có khả năng làm sạch động cơ từ bên trong. Đây là cách giúp bạn bảo vệ động cơ một cách hiệu quả.

2.4 PlauMai Eco có thời hạn sử dụng bán vĩnh cửu

Thời hạn sử dụng của sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm có trở lên tốt hay không. Một sản phẩm tốt cũng yêu cầu về thời hạn sử dụng lâu dài. PlauMai Eco có thời hạn sử dụng từ 15-20 năm.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm xin liên hệ:
✔️ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PLAUMAI ECO VIỆT NAM
✔️ Hotline: 0936 416 602
✔️ Website: https://plaumaieco.net/