Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại

Cập nhật: 24/08/2019 05:27:10 PM

Tiết kiệm xăng dầu là vấn đề được quan tâm và chú ý trong nhiêu năm nay. Bạn có đang sử dụng xăng dầu không. Đa số chúng ta thấy các phương tiện tiện đi lại là sử dụng xăng dầu nhiều nhất phải không nào. Bài viết này PlauMai Eco sẽ chỉ cho bạn “Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai ECO có tốt không

1 Sử dụng các phương pháp truyền thống để tiết kiệm xăng dầu

Đây là cách dựa vào đặc tính của các phương tiện đi lại để tiết kiệm xăng dầu. Nếu biết đi đúng cách các bạn sẽ giảm được một lượng xăng dầu nhất định. Dưới đây là một số cách tiết kiệm xăng dầu truyền thống.

PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải cho các phương tiện đi lại

1.1 Đi xe với tốc độ ổn định

Đi xe với tốc độ ổn định đây một trong những  cách lái xe giúp bạn tiết kiệm xăng dầu. Đi xe với tốc độ đều là cách khiến cho động cơ xe tốn ít lực kéo mà hiệu quả về tốc độ, nhiên liệu.

Hạn chế những tình huống phanh gấp, tăng tốc đột ngột đây là những tình huống đi xe tiêu hao khá nhiều nhiên liệu

Đi xe phanh gấp: Việc xe dừng lại đột ngột không chỉ khiến cho bạn tiêu hao về nhiên liệu mà đây là chính là nguyên nhân dẫn đến nhanh hỏng xe.

Tăng tốc đột ngột: Bạn có biết rằng tăng tốc đột ngột khiến cho động cơ xe đốt nhiên liệu không hoàn thiện. Nhiên liệu chưa được đốt hết vẫn thải ra ngoài. Các bạn có thể thấy đi xe tăng tốc đột ngột thường sẽ có rất nhiều khói thải ra ngoài chính là do trường hợp này mà ra.

Tuy nhiên cách lái xe này là rất khó thực hiện bởi giao thông Việt Nam thường xảy ra tắc đường, những tình huống cần phải phanh gấp hay tăng tốc đột ngột.

1.2 Đi xe dừng lại khi đèn đỏ

PlauMai Eco tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

Trên thực tế hiện nay với các dòng xe đời cao, khi dừng xe có tự động tắt máy để tiết kiệm xăng dầu.Đối với các dòng xe cũ chưa có chức năng tự động ngắt điện thì cần phải tắt máy khi dừng đèn đỏ. Có thể nhiều người không biết rằng đi xe dừng đèn đỏ mà không tắt máy lại tốn xăng hơn cả lúc đi lại. Hơn nữa đây cũng là để bảo vệ môi trường.

1.3 Kiểm tra lốp xe khi đi đường

Kiểm tra lốp xe trước khi đi là điều cần thiết vì nó giúp cho việc tiết kiệm xăng dầu và bảo vệ chiecs xe của bạn. Đi xe lốp xe non đồng nghĩa với việc động cơ xe cần nhiều lực kéo hơn để xe của bạn có thể năn bánh. Với đừng dài có thể tiêu hao nhiên liệu hơn rất nhiều so với đi xe lốp vừa phải.

Chú ý rằng đi xe lốp non rất dễ cho các phương tiện như xe máy hay ô tô bị dính đinh

1.4 Tuyệt đối không đi xe quá trọng tải

Cũng giống như cách trên đi xe quá trọng tải sẽ khiến cho động cơ xe cần nhiều lực kéo hơn. Khiến cho xe tiêu hao nhiều nhiên liệu xăng dầu hơn. Đi xe quá trọng tải ảnh hưởng đến động cơ xe khiến cho xe nhanh hỏng hơn

1.5 Kiểm tra xe, bảo dưỡng xe thường xuyên

Kiểm tra xe bảo dưỡng xe thường xuyên giúp chúng ta có thể biết trước được tình trạng của xe. Thay thế các linh kiện như lọc gió, thay dầu cũng giúp cho xe chạy được khỏe hơn.Để an toàn cho mọi người khi đi lại thì thay nên thay dầu định kỳ.

2. Bằng cách sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco để tiết kiệm xăng dầu

Sản phẩm PlauMai Eco

Với các phương pháp truyền thống tuy rằng rất hiệu quả nhưng không thể lúc nào chúng ta cũng thực hiện được. Đòi hỏi chúng ta phải chú ý từ cách lái xe cho đên việc trước khi đi xe và bảo dưỡng xe định kỳ để tiết kiệm xăng dầu.

Một phương pháp mới của năm 2019 chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều đó là sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco.

PlauMai Eco được chứng nhận về thương hiệu và bằng sáng chế.

Sản phẩm PlauMai Eco được các nhà nghiên cứu Hàn Quốc Thực hiện tạo nên một bước đột phá trong về tiết kiệm xăng dầu.

Thanh gốm Plaumai Eco là sản phẩm của Công ty TNHH Plaumai Eco co.,Ltd ( Hàn Quốc). Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được đăng ký thương hiệu ngày 05/04/2010 và được cấp ngày 03/08/2012

2.1 Tác dụng tiết kiệm nhiên liệu của thanh PlauMai Eco

PlauMai Eco có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu từ 10- 15% nhiên liệu xăng dầu trong các phương tiện:  Đây là kết quả nghiên cứu thực tế và là kết quả đánh giá từ nhiều phương tiện khác nhau.

Đối với các phương tiện cũ đời thấp càng phải sử dụng PlauMai Eco để tiết kiệm nhiên liệu. Các phương tiện cũ, đời thấp tốn rất nhiều nhiên liệu

2.2 Tác dụng giảm khí thải ra môi trường của thanh PlauMai Eco

PlauMai Eco giảm thiểu khí thải ra môi trường

PlauMai Eco có tác dụng giảm khí thải ra môi trường từ 50 – 70% khí thải ra môi trường. Với quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để và hoàn hảo khiến cho khí thải ra môi trường cũng bị đốt hết.

Điều đáng chú ý là đối với các cách truyền thống chúng ta phải thường xuyên chú ý từ cách lái xe cho đến đi lại và bảo dưỡng. PlauMai Eco khác hoàn toàn so với cách truyền thống sản phẩm tác động trực tiếp đến nhiên liệu. chúng ta chỉ việc cho thanh PlauMai Eco và bình chứa nhiên liệu. Việc còn lại là thanh PlauMai Eco sẽ giải quyết.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Cách thể tiết kiệm xăng dầu hiệu quả nhất cho các phương tiện đi lại”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990