Bí mật về cách tiết kiệm xăng xe máy của các chuyên gia có thể bạn không biết

Cập nhật: 30/07/2019 03:24:10 PM

Tiết kiệm xăng xe máy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi hầu hết mọi người đều chú ý quan tâm. Giá xăng thì ngày một tăng mà hàng ngày chúng ta đều phải sử dụng để chạy xe máy hay ô tô đúng không nào.

Với những người đi xe máy đường dài, như grap, shipper thì một ngày tiêu tốn 50k tiền xăng là điều bình thường. Để giúp bạn đọc và mọi người tiết kiệm xăng hơn. Hôm nay PlauMai Eco chia sẻ cho các bạn về “Bí mật về cách tiết kiệm xăng xe máy của các chuyên gia có thể bạn không biết”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm:

Cách lái xe tiết kiệm xăng

 

Bí mật về cách tiết kiệm xăng xe máy của các chuyên gia có thể bạn không biết

1 Cách mà các chuyên gia sử dụng để tiết kiệm xăng xe máy

Có rất nhiều cách tiết kiệm xăng xe máy thông dụng khi bạn tìm kiếm trên google. Như tránh đi xe lốp non, thay dầu xe máy định kì, thường xuyên, dừng đèn đỏ, không đi xe trở quá trọng tải vv… Những cách đó có thể giúp tiết kiệm xăng cho xe. Nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện và làm theo những cách đó được. Do đó các chuyên gia sử dụng thanh cốm PlauMai eco để tiết kiệm xăng. Sản phẩm vừa giúp tiết kiệm xăng vừa giúp giảm lượng khỉ thải ra môi trường.

1.1  Nghiên cứu ra sản phẩm thanh cốm PlauMai Eco

Các nhà nghiên cứu muốn một giải pháp tốt hơn cho người sử dụng. Một phương pháp có thể áp dụng cho mọi dòng xe.

Sau nhiều năm nghiên cứu sản phẩm thanh cốm PlauMai Eco ra đời. Đây là một sản phẩm tiết kiệm xăng xe máy vượt trội. An toàn cho người sử dụng, động cơ của xe hơn nữa giúp cho những chiếc xe thân thiện với môi trường hơn.

1.2  Lợi ích của thanh cốm PlauMai Eco.

Thanh cốm PlauMai Eco là sản phẩm được các chuyên gia lựa chọn tin tưởng sử dụng. Sản phẩm đem lại những lợi ích to lớn đối cho người sử dụng. Sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu từ 10 – 15% so với bình thường,  và giảm lượng khí thải ra môi trường từ 50 – 70%.

  • Đối với các dùng xe máy đời thấp hay xe cũ thì sản phẩm càng hiệu quả.
  • Dễ dàng sử dụng: Chỉ việc cho thanh cốm vào bình xăng là xong. Sản hẩm hoàn toàn an toàn không gây hại đến động cơ máy.
  • Thời gian sử dụng bán vĩnh cửu: Sản phẩm không tan chay trong xăng. Có hiệu lực sử dụng từ 10 – 20 năm.

 

2. Tại sao bạn lại không biết, ít biết tới thanh gốm Thanh gốm PlauMai Eco.

 Bạn có thắc mắc tại sao một sản phẩm như vậy bạn lại không biết hay it được biết tới hay không.

2.1 Sản phẩm ra mắt trên thị trường chưa lâu.

Thanh gốm PlauMai eco là sản phẩm của Công ty TNHH PlauMai eco co.,Ltd ( Hàn Quốc). Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam l Công ty CP Đầu tư Phát triển Môi trường xanh Thế giới. Sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối tháng 6/2019.

2.2 Các nhà sản xuất xe và cung cấp nhiên liệu không sử dụng

Các nhà sản xuất xe: Sản phẩm mang tính chất tiết kiệm với người tiêu dùng. Không mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất xe. Lên các nhà sản xuất xe không sử dụng. Nếu dùng sản phẩm PlauMai eco để tạo lợi thế cạnh tranh thì phải mua bản quyền của PlauMai eco.

Các nhà cung cấp nhiên liệu: Nhà cung cấp nhiên liệu sử dụng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến lợi ích của nhà cung cấp. Do đó nhà cung cấp không thể sử dụng.

 Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ của PlauMai Eco qua bài viết “Tiết lộ cách tiết kiệm xăng chỉ những người trong nghề mới biết” bạn sẽ có những kiến thức, thông tin tiết kiệm xăng hiệu quả nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi. Hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)
P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
PlauMai ecovietnam@gmail.com
+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990