7 cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

Cập nhật: 08/08/2019 08:55:07 AM

Cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô là vấn đề được được rất nhiều người quan tâm. Ngày nay nhu cầu đi lại của mọi người ngày càng phát triển. Đời sống của mỗi người ngày càng cao. Ô tô là phương tiện đi lại được nhiều người lựa chọn. Đây là phương tiện có xu hướng ngày càng được sử dụng nhiều. Nhưng ô tô là một phương tiện tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu cho việc đi lại. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn biết về “7 cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô ”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội

7 cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

1 Các cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô phổ biến

Khi chúng ta tìm kiếm trên mạng internet hay hỏi những người thợ sửa xe về cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô. Chúng ta sẽ có một số cách tiết kiệm nhiên liệu sau.

1.1 Đi xe tốc độ vừa phải – đều tốc độ

Đây là cách tiết kiệm xăng phụ thuộc vào người lái xe. Bởi lái xe tốc đô cao sẽ làm tiêu hao nhiều nguyên liệu hơn. Trong đó theo đánh giá của các thợ, những người trong nghề cho biết. Tốc độ tốn xăng nhất sẽ dơi vào khoảng 80km/1h và hơn .Vậy lên cách tốt nhất là bạn đi xe với tốc độ vừa phải.

Đi xe đều tốc độ là một cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô rất hiệu quả. Với tốc độ đều những chiếc ô tô chỉ tốm một lượng nhiên liệu vừa phải.

1.2 Tránh lái xe phanh gấp.

Phanh gấp sẽ làm cho chiếc xe ô tô của bạn tốn rất nhiều nguyên liệu. Khi muốn xe lấy lại vị trí ban đầu xe phải tăng ga. Việc đó đồng thời làm cho nhiên liệu chưa được đốt hết thải ra ngoài làm tiêu hao nhiên liệu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên lái xe phanh gấp là điều mà không ai muốn. Nhất là tại cách thành phố lớn đông người đi lại.

1.3 Tắt động cơ khi không sử dụng

Việc nổ máy xe trong thời gian chờ đợi cũng làm ảnh hưởng đến việc tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô. Trong thời gian chờ đợi chiếc xe vẫn nổ máy cũng làm tiêu hao nhiên liệu. Hơn nữa việc đỗ xe làm cho việc tốn nhiên liệu hơn cả khi bạn đi lại.

Tắt động cơ khi không sử dụng với cách này khá là khó thực hiện bởi nhiều nguyên nhân như thời gian chờ đèn đỏ. Đặc biệt là nạn tắc đường đây chính là nỗi khổ của rất nhiều người và cũng là kẻ thù của tiết kiệm xăng cho ô tô.

1.4 Xe trở không quá trọng tải

Viếc xe trở hàng quá trong tại hay những chiếc xe đi với trọng lượng nặng sẽ làm cho xe mất nhiều nguyên liệu hơn. Những chiếc xe chở quá trọng tải sẽ làm cho những chiếc xe cần một lực kéo mạnh hơn. Và tốn nhiều nguyên liệu cho xe của bạn hơn

1.5 Kiểm tra lốp xe

Lốp xe đóng một vai trò quan trọng trong việc đi lại. Bạn phải đảm bảo tỉ lệ lốp xe căng theo đúng mức quy định. Bởi đi xe với lốp xe non cũng giống như việc đi xe quá trọng tải vậy. xe cũng phải cần nột lực mạnh hơn để chạy động cơ của bạn.

1.6. Bảo dưỡng xe định kì

Đây là điều bạn lên làm thường xuyên bởi cách này có thể kiểm tra cho xe ô tô của bạn một cách tốt nhất. Và cũng có thể biết trước được tình trạng xe của bạn. Đôi khi chỉ cần kiểm tra xe thay một số linh kiện nhỏ như lọc gió, thay dầu cũng làm cho xe của bạn khỏe lên trông thấy.

1.7 Sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

Với việc sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 10-20% nhiên liệu cho việc chạy xe ô tô của bạn. Hơn nữa sản phẩm này không chỉ giúp cho việc tiết kiệm xăng mà còn giảm được lượng khí thải ra môi trường  đến 70%.Thanh PlauMai Eco dễ sử dụng chỉ việc bỏ vào bình xăng là được. Thanh PlauMai Eco sẽ tác động trực tiếp đến xăng làm cho cấu trúc của xăng trở lên hoàn hảo hơn và tiết kiệmnhiên liệu hơn.

Sản phẩm thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco là thành tựu, công nghệ của người Hàn Quốc và mới có mặt tại Việt Nam.

2. Địa chỉ bán thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

Đây là sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam nên có rất ít địa chỉ bán thanh PlauMai Eco. Để mua thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco bạn nên tìm theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển An Nhiên Đại lý phân phối Thanh gốm tiết kiệm xăng PlauMai Eco tại Hà Nội

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về 7 cách tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô . Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại https://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990