5 lý do chọn PlauMai Eco cho xe của bạn

Cập nhật: 12/08/2019 11:39:11 AM

Những chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại của mỗi người. Đối với nhiều người những chiếc xe máy, ô tô đã gắn bó với họ lâu năm. Trở thành một vật thân thiết mang nhiều tình cảm. Còn có những người có đam mê mãnh liệt với những chiếc xe của họ. Rất nhiều người tìm cách để cho những chiếc xe của mình trở lên tốt hơn, khỏe hơn. Hôm Nay PlauMai Eco sẽ giới thiệu cho các bạn về “5 lý do chọn PlauMai Eco cho xe của bạn”.

 

Những chiếc xe thường rất gắn bó với mọi người

 

===>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô

 

1. Vài nét về PlauMai Eco

PlauMai Eco là sản phẩm, thành tự nghiên cứu của người Hàn Quốc. Giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại.

PlauMai Eco là sản phẩm chứa khoảng 37 khoáng chất trong tự nhiên. Có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại xa trong nhiên liệu. Tạo ra các ion âm trong nhiên liệu làm cho các cụm nhiên liệu này thành các cụm nhiên liệu với liên kết hoàn hảo. Các cụm liên kết hoàn hảo này giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu và bảo quản động cơ một cách tốt nhất.

2. Những nguyên nhân bạn nên chọn.

Các bạn cũng biết PlauMai Eco là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy. Giảm thiểu khí thải ra môi trường Và còn nhiều công dụng Khác. Bây giờ chúng ta cùng đến với 5 lý do chọn PlauMai Eco cho chiếc xe của bạn nhé.

2.1 Giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Là sản phẩm được các nhà nghiên cứu Hàn Quốc sáng chế, phát minh với mục đích tiết kiệm nhiên liệu. Thống kê Cho thấy sản phẩm giúp tiết kiệm nhiên liệu từ 10 đến 20% nhiên liệu so với lúc chưa sử dụng sản phẩm PlauMai Eco.

 

PlauMai Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu

PlauMai Eco giúp giảm thiểu nhiên liệu cho hầu hết xe dùng nhiên liệu như: Xăng, dầu diesel… Tất cả các loại xe như ô tô, xe máy, máy ủi, cần cầu đều có thể tiết kiệm được xăng.

Một đặc điểm chú ý nữa là đối với các phương tiện cũ, đã sử dụng nhiều hay những chiếc xe đời thấp lại tiết kiệm được nhiều xăng hơn.

2.2 Giảm lượng khí thải ra môi trường

Chúng ta đều biết những chiếc xe hiện nay sử dụng cho việc đi lại đều gây ra lượng khí thải rất lớn ra môi trường. Chiếc xe của bạn cũng có thể nằm trong số đó. Để vừa bảo vệ cho môi trường vừa bảo vệ cho chiếc xe của bạn trở lên khỏe hơn. PlauMai Eco giúp lưu trữ lại những khí thải bẩn lại làm cho nhiên liệu trở lên tốt hơn. Làm cho động cơ máy của bạn trở lên khỏe hơn.

Theo nghiên cứu thì PlauMai Eco giúp giảm lượng lớn khí thải ra môi trường. Giảm thiểu từ 50-70% lượng khí thải ra môi trường.

Một trong những nguyên nhân chính để bảo vệ chiếc xe yêu quý của bạn được khỏe hơn. Mà thân thiện với môi trường.

 

2.3  Dễ dàng sử dụng- kích thước nhỏ gọn

PlauMai Eco rất dễ dàng sử dụng với kích thước nhỏ gọn. Bạn chỉ việc cho thanh PlauMai Eco vào bình chứa nhiên liệu. Tự các thanh này sẽ hoạt động.

2.4 Sản phẩm an toàn tuyệt đối.

PlauMai Eco hoàn toàn an toàn cho con người và động cơ máy. Một sản phẩm nếu có tính nguy hiểm, không an toàn cho người sử dụng và động cơ máy. Sản phẩm đó không thể gọi là sản phẩm tốt được.

Thanh PlauMai Eco hoàn toàn  toàn không ảnh hưởng đến con người và động cơ. Các thanh này khi ở trong nhiên liệu sẽ tạo ra các ion âm trong nhiên liệu làm cho khối liên kết nhiên liệu trở lên đặc biệt và tiết kiệm xăng hơn.

2.4 Chi phí rẻ

Trí phí rẻ là yếu tố cần thiết và quan trọng đối với người sử dụng. Bởi sản phẩm tốt đến mấy nhưng với chi phí quá đắt cũng khiến cho nhiều người băn khoăn.

Với tính năng vượt trội so với nhiều sản phẩm khác. Hiện nay thanh PlauMai Eco trên thị trường có giá giao động từ :350-400(ngàn đồng).

2.5 Thời gian sử dụng dài.

PlauMai Eco có thời hạn sử dụng bán vĩnh cửu. Đối với một vài loại xe máy có thể đi cùng với tuổi thọ của xe. Thời gian chạy tốt của sản phẩm từ 10-20 năm.Sau thời gian 20 sản phẩm bắt đầu yếu dần.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “Tại sao bạn nên mua thanh gốm tiết kiệm xăng ô tô”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: https://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990