5 điều cần phải biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

Cập nhật: 19/08/2019 04:24:48 PM

Ngày nay các phương tiện đi lại như xe máy, ô tô, các phương tiện sử dụng nhiên liệu như xăng, dầu đều cần đến các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu. Một trong số đó là thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco đây là một phương pháp mới trong việc tiết kiệm nhiên liệu được đưa và Việt Nam từ tháng 6/2019. Cách này rất hiệu không chỉ với việc tiết kiệm nhiên liệu mà còn giảm khí thải ra môi trường. PlauMai Eco sẽ chia sẻ cho các bạn về “5 điều cần phải biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco”. Mời bạn theo dõi nhé:

Xem thêm:

PlauMai Eco là gì và tác dụng của nó như thế nào 

5 điều cần phải biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

1 Tác động của thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco đến với người sử dụng và động cơ.

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco có cấu tạo nhỏ gọn thước 6.5x1.2x0.7 cm ( độ dày). Đây là một thanh gốm ion trong đó chứa khoảng 37 khoáng chất có trong tự  nhiên được nung nấu trong một môi trường đặc biệt hình thành nên.

1.1 Tác động đến với động cơ nhiên liệu

Các thanh này có khả năng bức xạ những tia sóng hồng ngoại xa. Các tia sóng này tạo nên các ion âm làm thay đổi liên kết cụm nhiên liệu. Các cụm nhiên liệu này được phân chia một cách linh hoạt tinh xảo. Quá trình phân chia nhiên liệu này làm cho quá trình đốt nhiên liệu một cách hoàn hảo hơn. Giúp cho việc đốt nhiên liệu một cách triệt để hơn. Quá trình đốt nhiên liệu một cách triệt để khiến cho chất thải ít đi và động cơ chạy được tốt hơn.

1.2  Tác động đến con người.


PlauMaiEco hoàn toàn thân thiện, an toàn cho người sử dụng

Do Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco có khả năng bức xạ sóng hồng ngoại xa trong nhiên liệu. Nhiều bạn thắc mắc rằng thanh tiết kiệm xăng PlauMai ECO có tốt không.

Tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời nhưng có bước sóng cao hơn. Bằng con mắt bình thường chúng ta không thể nào thấy được tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại có thể chia thành 3 dạng:

Tia hồng ngoại với bước sóng ngắn

Tia hồng ngoại với bước sóng tầm trung

Tia hồng ngoại với bước sóng tầm xa

Tia hồng ngoại có bước sóng càng ngắn thì năng lượng càng mạnh và ngược lại những tia hồng ngoại có bước sóng càng dài thì năng lượng càng yếu.

Khi tia hồng ngoại tiếp xúc trực tiếp trên cơ thể. Các tia này sẽ tỏa ra một lượng nhiệt trên cơ thể tiếp xúc. Theo các nhà khoa học nghiên cứu những tia hồng ngoại này tỏa ra một nhiệt lượng phù hợp còn rất có lợi cho sức khỏe. Tăng cường khả năng miễn dịch bên trong cơ thể.

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco có bước sóng hồng ngoại xa nên rất an toàn đối với sức khỏe. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng .

2 Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco giảm bao nhiêu nhiên liệu cho các phương tiện

Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco do các nhà nghiên cứu Hàn Quốc phát triển. Với mục đích là giảm nhiên liệu cho các phương tiện đi lại. Theo kết quả kiểm nghiệm trên nhiều phương tiện khác nhau cho thấy sản phẩm không chỉ tiết kiệm về nhiên liệu sử dụng mà còn giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường.

2.1 Tiết kiệm nhiên liệu


PlauMai Eco tiết kiệm từ 10-15% nhiên liệu

Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu từ 10 – 15% lượng khí thải ra môi trường. Đây là kết quả đã được kiểm chứng trên nhiều phương tiện khác nhau

Một điều đáng chú ý là: Đối với các dòng xe cũ, xe đời thấp tiêu tốn nhiều nguyên liệu khi sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco lại giảm được nhiều nhiên liệu hơn đối với các dòng xe mới.

2.2 Giảm lượng khí thải ra môi trường

Với việc đốt triệt để nhiên liệu không chỉ giúp cho việc tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Sản phẩm đem đến kết quả đáng kinh ngạc trong việc giảm khí thải. Có thể giảm từ 50 – 70% lượng khí thải ra môi trường.

3 Thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco sử dụng cho các phương tiện nào

Một số phương tiện đi lại nên sử dụng PlauMai Eco

 

Ban đầu thanh PlauMai Eco được sử dụng cho các phương tiện đi lại (sử dụng nhiên liệu). Vì các phương tiện đi lại hiện nay chiếm đa số người dân sử dụng (mọi người trên toàn thế giới).  Các phương tiện đi lại nên sử dụng như xe máy, ô tô, xe tải, xe bus vv….

Khi sử dụng trên các phương tiện khác cũng đem lại hiệu quả rất rõ rệt như: Xe cẩu, máy ủi, máy xúc, vv…

Sản phẩm có thể sử dụng cho hầu hết các phương tiện sử dụng động cơ đốt nhiên liệu.

4 Thời gian sử dụng của thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco


PlauMai Eco cod thời hạn sử dụng từ 15-20 năm

Một sản phẩm được đánh giá tốt hay không một phần phụ thuộc vào thời hạn sử dụng. Đối với thanh PlauMai Eco này có thời hạn sử dụng bán vĩnh cửu. Đối với một số dòng xe máy sử dụng đến khi xe hỏng.

Có tác dụng từ 10 – 20 năm. Sau 20 năm các thanh này yếu dần.

5 Những ai không thích về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco

Trên thực tế dù là sản phẩm có tốt đến đâu cũng gặp không ít ý kiến đánh giá phản hồi không tốt về sản phẩm. Có thể là do đối thủ cạnh tranh hay sản phẩm không đem lại lợi ích đối với họ. Có thể nhận thấy một vài trường hợp dưới đây.

Các nhà cung cấp nhiên liệu: Sử dụng các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu xảy ra xung đột đến lợi ích trực tiếp đến lợi ích cũng như quyền lợi của họ. Như vậy họ sẽ không sử dụng sản phẩm.

Các nhà sản xuất xe: Sản phẩm chỉ có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường không có lợi ích trực tiếp đối với nhà sản xuất. Nhà sản xuất xe sẽ không sử dụng vì như vậy thừa nhận những chiếc xe tốn nhiều nhiên liệu và gây nhiều khí thải ra môi trường.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin về “5 điều cần phải biết về thanh tiết kiệm xăng PlauMai Eco”. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như sở hữu sản phẩm với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại:http://plaumaieco.net

Hoặc trực tiếp tại:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com

+84-024-668-10289/Hotline:+84-038-8976-990