3 lý do bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco

Cập nhật: 27/07/2019 05:07:13 PM

Tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco là một trong những cách lái xe tiết kiệm xăng hiệu quả mà nhiều người áp dụng hiện nay. Đây là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Dưới đây là 3 lý do bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco, bạn thử theo dõi nhé.

Xem thêm:

Thanh gốm PlauMai Eco bán ở đâu Hà Nội

 

 3 lý do bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco

1.Tại sao bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco:

Hẳn là bạn từng biết khá nhiều cách tiết kiệm xăng khác nhau. Tuy nhiên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco là một giải pháp tiết kiệm xăng hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Hẳn là bạn sẽ thắc mắc, thanh gốm PlauMai là gì, thanh gốm PlauMai Eco hoạt động như thế nào, lý do tại sao bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco. Không để các bạn sốt ruột nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng nội dung qua những thông tin tiếp theo dưới đây nhé:

1.1 Định nghĩa thanh gốm PlauMai Eco

Thanh gốm PlauMai Eco có xuất xứ từ Hàn Quốc và mới du nhập vào thị trường Việt Nam tháng 6 vừa rồi.

Là (một) thanh gốm ion được nung với một lượng lớn khoáng chất vô cơ đặc biệt (hơn 37 chất khoáng vô cơ) làm nguyên liệu chính.

PLAUMAI là một sản phẩm giải phóng bức xạ với 7 ~ 14um bước sóng hồng ngoại xa và tạo ra tới 6.000 ion / cc anion. Nó làm tăng hiệu quả nhiên liệu bằng cách phá vỡ cụm nhiên liệu thành từng mảnh trong khi giúp quá trình đốt cháy chạy trơn tru hơn. PlauMai Eco được sử dụng sẽ giúp tiết kiệm từ 10% đến 15% nhiên liệu, từ 50% đến 70% khí thải ra môi trường.

1.2  Thanh gốm PlauMai Eco hoạt động như thế nào?

PlauMai ECO kích hoạt nhiên liệu bằng cách giải phóng rung động và ma sát của bức xạ hồng ngoại xa, xảy ra trên bề mặt gốm ion.

Nó phá vỡ cụm nhiên liệu và đẩy nhanh quá trình ion hóa hoặc tăng các thành phần nhiên liệu ion hóa, qua đó cải thiện hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu, ngăn ngừa hiện tượng đốt cháy không hoàn toàn và giảm khí thải ra môi trường.

 

2.Tại sao bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco.

Có lẽ đây sẽ là thông tin mà bạn muốn tìm đọc nhất ở bài viết này. Vậy hãy cùng theo dõi tiếp để có thêm thông tin về dòng sản phẩm này nhé:

Tiết kiệm nhiên liệu:

Điểm nổi bật đầu tiên của thanh gốm PlauMai Eco là giúp giảm tiêu hao nhiên liệu đối với các loại động cơ chạy xăng dầu bởi tác dụng loại bỏ tạp chất trong xăng. Cũng bởi tác dụng này mà thanh tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu tới 15% so với thông thường.

Góp phần bảo vệ môi trường:

Hẳn là bạn cũng đã từng nghe nói nhiều lần tới tác hại của khói xe gây ô nhiễm môi trường nguy hiểm ra sao.

Với thanh gốm PlauMai Eco có tác dụng làm giảm lượng khí thải từ động cơ ra môi trường lên từ 50-70%. Đây sẽ là sản phẩm khá hữu ích cho những ai thường xuyên di chuyển bằng xe máy.

Thanh gốm PlauMai không tan trong xăng, dầu:

Có thể bạn sẽ lo lắng rằng thanh gốm sẽ tan trong xăng hoặc dầu nhưng điều này là không xảy ra. Với các hoạt chất của thanh gốm không bị tan trong xăng, dầu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Mua một lần sử dụng lâu dài:

Thanh gốm có tuổi thọ từ 15-20 năm- sử dụng lâu dài- mua một lần dùng mãi mãi.

Kết luận:

Hẳn là qua những thông tin ở bài viết “3 lý do bạn nên tiết kiệm xăng với thanh gốm PlauMai Eco” bạn đã thấy được những điểm nổi bật cũng như thấy được những lợi ích khi sử dụng thanh gốm PlauMai Eco khi tiết kiệm xăng.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sở hữu thanh gốm PlauMai Eco với giá thành ưu đãi hãy tham khảo thêm thông tin tại: https://plaumaieco.net

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH GỐM PLAUMAI ECO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN NHIÊN(ANDEV CO., LTD.)

P203 Nhà I, Ngõ 462 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

plaumaiecovietnam@gmail.com