Thanh gốm Plaumai Eco tiết kiệm xăng dầu bảo vệ môi trường

thanh-gom-plaumai-eco-hai-duong

Ngày nay, vấn đề về nhiên liệu và biến đổi môi trường là vấn đề bức thiết trên Thế giới và Việt Nam nói riêng.
Theo Motorcycles Data, Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về lượng xe máy tiêu thụ hằng năm với khoảng 3 triệu chiếc. Và gần 400.000 chiếc xe ô tô các loại. Lượng xe cộ tăng, đồng nghĩa với việc lượng tiêu thụ nhiên liệu của động cơ tăng. Và lượng khí thải từ động cơ cũng tăng, gây ô nhiễm môi trường. Để khắc phục tình tình trạng trên. Năm 2011 – 1 sản phẩm công nghệ 4.0 ra đời tại Hàn Quốc– Thanh gốm PlauMai Eco. Sản phẩm chính thức được ra mắt và công bố giới thiệu tại Hà Nội vào sáng ngày 6/9/2019.

Thanh gốm Plaumai Eco là gì?

Thah gốm PlauMai Eco là 1 hỗn hợp 37 khoáng chất vô cơ. Có khả năng kích hoạt tạo bức xạ tia hồng ngoại và các ion khi tiếp xúc với nhiên liệu xăng dầu. Qua quá trình xúc tác, thanh gốm sẽ giúp động cơ giảm 10-15% lượng nhiên liệu xăng dầu. Và 50-70% lượng khí thải thải ra môi trường.

Đặc điểm thanh gốm Plaumai Eco

Thanh gốm Plaumai Eco được thiết kế nhỏ gọn. Thiết kế 1 mặt trơn và 1 mặt giáp màu nâu. Đây là sản phẩm mua 1 lần dùng vĩnh viễn, không bị ăn mòn hay bị phá vỡ cấu trúc theo thời gian.
– Là thanh gốm nhỏ có trọng lượng 16g(+-1g)/1 thanh.
– Kích thước :68x13x9mm(+-1mm)
– Có 2 mặt : một nhẵn , một giáp.
– Trơ, không hòa tan vào nguyên liệu xăng dầu – > không sợ vấn đề phát sinh khi sử dụng.
– Thời gian sử dụng : 15 năm
– Dùng được với các loại phương tiện : xe máy , ô tô , tàu thủy.
cao-tao-plaumai-eco

Ưu điểm của thanh gốm Plaumai Eco

Sản phẩm Plaumai Eco là một phát minh mang tính đột phá của các nhà khoa học Hàn Quốc. Có tính ứng dụng rất cao trong đời sống xã hội. Nó được sinh ra để giải quyết vấn đề rất lớn mà thế giới đang gặp phải. Đó là “Ô NHIỄM KHÍ THẢI” do các phương tiện giao thông, vận tải gây ra.

– Tiết kiệm 10% – 15% nhiên liệu và tăng công suất động cơ đến 7%.
– Giảm 50% – 70% khí thải độc hại (C0, NOx) ra môi trường, bằng cách đốt cháy triệt để nhiên liệu.

plaumai-tiet-kiem-nhien-lieu

Nguyên lý hoạt động của thanh gốm Plaumai Eco

– Khi được tiếp xúc lần đầu với nhiên liệu xăng, dầu. Sau 4 tiếng các bức xạ hồng ngoại sẽ được phát ra, đồng thời các ion sẽ được kích hoạt. Từ đó, cụm liên kết sẽ bị phá vỡ, quá trình ion hóa được tăng lên, nhiên liệu khi được đốt cháy sẽ nhanh hơn. Từ đó lượng nhiên liệu được sử dụng và khí thải sẽ được giảm 1 cách tối ưu nhất.
Plaumai Eco hoạt động qua 2 quá trình:

Phá vỡ cấu trúc phân tử Hidro trong nhiên liệu

Thanh gốm Plaumai Eco được tạo thành từ 37 khoáng chất vô cơ Titan, Zirconium, Aluminum và trọng tâm là chất xúc tác Zeolite. Phối trộn và đem nung tới 1200 độ C để tạo ra thanh gốm. Khi những khoáng chất được nung nóng. Tạo thành thanh gốm có khả năng giải phóng ra 6000 ion trên mỗi anion. Và tia bức xạ hồng ngoại xa bước sóng từ 7 ~ 14um, mang năng lượng thấp. Ion và các tia hồng ngoại được giải phóng từ các khoáng chất tự nhiên có trong thanh gốm. Sẽ phá vỡ cấu trúc phân tử hidro carbon trong nhiên liệu. Làm cho nhiên liệu nhẹ hơn và hòa trộn tốt hơn trong không khí. Giúp quá trình đốt cháy hoàn hảo hơn. Các nguyên tố này làm chia nhỏ nguyên tố carbon giúp cho động cơ bên trong của xe  máy, ô tô hoạt động tốt hơn.

Tối ưu hóa phân tử Hidro nhỏ

Thanh gốm Plaumai eco được đưa vào bình nhiên liệu. Tia hồng ngoại xa và ion  sẽ là chất xúc tác tối ưu hóa cấu trúc của nhiên liệu bằng cách tối ưu hóa phân tử hidro nhỏ . Kết quả thực nghiệm cho thấy thanh gốm tiết kiệm 10-15% nhiên liệu. Do nâng cao hiệu suất nhiên liệu, thì lượng khí thải đc giảm nhiều ( Co giảm 70%, Hidro carbon cháy hết chuyển sang CO2 và hơi nước). Tốt với xe được sản xuất thế hệ cũ, động cơ diezen.

Hướng dẫn sử dụng thanh gốm Plaumai Eco

– Thanh gốm Plaumai Eco sử dụng trong tất cả các bình nhiên liệu của động cơ chạy dầu hoặc xăng bất kỳ
– Cách sử dụng: Thả trực tiếp thanh gốm Plaumai Eco vào bình nhiên liệu của xe máy – ô tô, xe chuyên dụng, tàu hỏa – tàu thủy….
– Số lượng thanh cần dùng: Trung bình cứ 1 thanh dùng cho 5 lít thùng chứa nhiên liệu

Thanh tiết kiệm nhiên liệu cho ô tô

Tùy theo dung tích bình xăng ô tô mà số lượng thanh cần dùng sẽ khác nhau. Cụ thể :
– Xe ô tô nhỏ : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe taxi có dung tích từ 40 – 80 lít thì cần dùng 4 – 8 thanh.
– Xe tải bình xăng có dung tích 140 – 200 lít thì dùng 14 – 20 thanh.
– Xe Khách, xe Bus bình xăng có dung tích khoảng 300 lít thì dùng 30 thanh.

Cách tiết kiệm nhiên liệu cho xe máy

Tùy theo loại xe là xe ga, xe số, xe phân khối lớn hay nhỏ mà dung tích bình xăng trong khoảng 3 – 10 lít . Thường dùng 1 – 2 thanh

Chế độ bảo hành

– Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền, chứng nhận thương hiệu.
chungnhandocquyen-thanh-gom-plaumai-eco
chungnhanthuonghieu-plaumaieco
– Tất cả sản phẩm thanh gốm Plaumai Eco đều có tem bảo hành và tem chống hàng giả của bộ Công An
tem-bao-hanh-chong-hang-gia-thanh-gom-plaumai-eco

Sử dụng thanh tiết kiệm xăng PlauMai ECO có tốt không?

Hiệu quả mặt kinh tế

– Bài toán kinh tế : ví dụ Trung bình mỗi tháng, xe ô tô chạy hết khoảng 5 triệu tiền xăng. Khi sử dụng thanh gốm Plaumai Eco thì ô tô cần mua  5 thanh với tổng trị giá 1.975 triệu. Với mức tiết kiệm chi phí 10% – 15%, thì mỗi tháng thấp nhất giảm mỗi tháng đc 500 VND. Như vậy, trong vòng 4 tháng sẽ hoàn lại vốn mua thanh gốm Plaumai Eco.
Mà sản phẩm sử được trên 10 năm. Thì trong 9 năm 8 tháng còn lại, ô tô của bạn sẽ tiết kiệm được khoảng trên 300 triệu ( một số tiền không nhỏ phải không nào).
– Hơn nữa sản phẩm giúp nhiên liệu được đốt cháy hoàn hảo hơn,hạn chế tối đa cặn thải ra ngoài, gây ô nhiễm môi trường.

Thanh gốm Plaumai Eco có làm hư hại động cơ xe không ?

Thanh gốm Plaumai Eco là chất xúc tác. Mà chất xúc tác thì hoàn toàn ko gây hại cho động cơ. Chất xúc tác làm cho nhiên liệu có khả năng bốc hơi tốt hơn ( hòa trộn tốt hơn với không khí). Giúp quá trình cháy trong động cơ hoàn hảo hơn, cháy sạch hơn. Ko có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ động cơ. Kết quả này đã được kiểm định bởi cục đo lường Việt Nam.

Giá bán thanh gốm Plaumai Eco

Thanh gốm Plaumai được đóng theo quy cách gói : 2 thanh – 5 thanh – 10 thanh

STT SỐ THANH ĐƠN GIÁ (VND)
1 2 790,000
2 5 1,975,000
3 10 3,950,000

 

Giá này bán đồng nhất trên toàn quốc

Thanh gốm Plaumai Eco được bán ở đâu?

Sản phẩm đã có mặt tại nhiều nước : Singapore, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Bangladesh, Brazil…
Với mong muốn đem lại 1 sản phẩm vừa tiện dụng vừa tiết kiệm và giúp môi trường trở nên tốt đẹp hơn. PlauMai Eco Việt Nam dự kiến sẽ là nhà cung cấp hàng triệu thanh cho hệ thống các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong tại Việt Nam.


Chính thức từ tháng 6 năm 2019 sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Công Ty Cp Đầu Tư Sx Xây Dựng & Tm Hoàng Gia Phát.
Công ty chuyên về sửa chữa – bảo dưỡng và các giải pháp cải tiến chất lượng cho các loại xe động cơ sử dụng nhiên liệu dầu và xăng. Phân phối rộng khắp sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu Plaumai Eco trên toàn quốc.
Công Ty Cp Đầu Tư Sx Xây Dựng & Tm Hoàng Gia Phát
Địa chỉ: Cẩm Thượng, Tp. Hải Dương, Hải Dương, Việt Nam
Hotline:
 0966.034.888

Email: hoanggiaphat87@gmail.com
Website: plaumaieco.net – otohoangiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *