[HOT] Khuyến mãi giảm giá 20% khi mua thanh gốm Plaumai ECO + Tặng khẩu trang kháng khuẩn miễn phí

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay cùng người dân phòng chống dịch bệnh Covid19. Plaumai eco thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 20% cho khách hàng khi mua sản phẩm thanh gốm Plaumai eco. Ngoài ra khách hàng được tặng thêm khẩu trang kháng khuẩn miễn phí khi tiến hành mua hàng.

PlaumaiEco
Cùng PlaumaiEco đẩy lùi đại dịch

1/ Ưu điểm của thanh gốm Plaumai Eco

PlauMai Eco là sản phẩm hỗn hợp của 37 khoáng chất vô cơ. Có khả năng kích hoạt tạo bức xạ hồng ngoại và các ion khi tiếp xúc với nhiên liệu xăng dầu.

Sản phẩm là một phát minh mang tính đột phá của các nhà khoa học Hàn Quốc. Có tính thực tiễn rất cao trong đời sống xã hội. Nó được sản xuất để giải quyết vấn đề “Ô NHIỄM KHÍ THẢI” do các phương tiện giao thông gây ra.

Qua thực nghiệm tại Hàn Quốc và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam thì PlauMai Eco giúp tiết kiệm 15% lượng nhiên liệu tiêu thụ và giảm tới 70% lượng khí thải. Từ đó giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận tải. Hạ giá thành và bảo vệ động cơ cũng như bảo vệ môi trường tốt nhất.

– Tiết kiệm 10% – 15% nhiên liệu tiệu hao và tăng công suất động cơ 7%.

– Giảm 50% – 70% khí thải độc hại xả ra môi trường.

Tham khảo thông tin thêm tại đây

thanh gốm plaumai eco
Thanh gốm Plaumai Eco

>>>>> Liên hệ mua hàng ngay : 0966.034.888 <<<<<

2/ Thể lệ chương trình khuyến mãi

  1. Tên chương trình khuyến mại: “Cùng PlauMai Eco đẩy lùi Covid-19”
  2. Sản phẩm khuyến mại: Áp dụng đối sản phẩm thanh gốm PlaumaiEco
  3. Thời gian khuyến mại: Diễn ra từ ngày 20/03/2020 đến hết 30/04/2020.
  4. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Dành cho tất cả quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại công ty và khách hàng đặt hàng online.
  5. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lây lan rộng trên hơn 196 quốc gia trên thế giới, số người tử vong lên đến hơn 20.000 người trên toàn cầu. Đại dịch không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống của con người mà còn gây hậu quả nặng nề đến nền kinh tế thế giới.

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đều phải cắt giảm lao động hoặc thậm chí đóng cửa vì đại dịch. Do đó các mặt hàng tiêu dùng và nhu yếu phấm có nhu cầu lớn trong khi giá cả lại tăng cao. Việc tiết kiệm chi phí chi tiêu trong thời kì “chiến tranh” với giặc Covid này là rất cần thiết.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng và với mong muốn góp 1 phần nào đó trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Nhà phân phối sản phẩm PlaumaiEco dành tặng chương trình khuyến mãi này đến khách hàng với những ưu đãi tốt nhất.

Qua chương trình sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm ưu việt Plaumai Eco. Sử dụng thanh gốm tiết kiệm xăng sẽ giúp khách hàng giảm được rất nhiều chi phí cho phương tiện của mình giữa tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Mua plaumaieco
Kháng hàng mua sản phẩm Plaumai Eco được hưởng ưu đãi lớn

Ngoài ra công ty cũng dành tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn Plaumai tới quý khách hàng để đảm bảo an toàn, giữ gìn và bảo vệ sức khỏe quý khách một cách tốt nhất.

Khẩu trang kháng khuẩn PlaumaiEco
Khẩu trang kháng khuẩn PlaumaiEco

Miễn phí hoàn toàn phí giao hàng cho quý khách

Tặng phiếu mua hàng giảm giá 20% đối với tất cả đơn hàng.

giảm giá 20% thanh gốm plaumaieco
Phiếu mua hàng giảm giá 20% dành tặng quý khách

plaumai eco

Các sản phẩm có thể hết trước khi kết thúc chương trình. Vì vậy hãy đăng ký mua hàng ngay để nhận khuyến mãi khủng và nhận khẩu trang kháng khuẩn miễn phí.

Quý khách vui lòng liên hệ mua hàng theo địa chỉ :

Công ty CP Đầu Tư SX Xây Dựng và TM Hoàng Gia Phát

Hotline: 0966.034.888

Email: hoanggiaphat87@gmail.com

Website: plaumaieco.netotohoanggiaphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *